Kết thúc thành công khóa học PMP offline tại TP. HCM - PMPPRO19

PMPRO19 đã chính thức khép lại cuộc hành trình sau hơn 03 tháng đồng hành cùng anh/chị học viên vào chiều ngày 18/06 vừa qua. Với sự hỗ trợ tận tình từ giảng viên và sự cố gắng hết mình từ anh chị học viên, Atoha tin rằng các anh/chị lớp PMPPRO19 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và sớm ngày chinh phục thành công chứng chỉ PMP với kết quả cao nhất.

Kết thúc khóa học luyện thi chứng chỉ PMP -  PMPPRO19 tại TP. HCM

Vào chiều ngày 18/06, buổi học cuối cùng của lớp PMPPRO19 đã diễn ra, chính thức khép lại cuộc hành trình hơn 03 tháng đầy nỗ lực của cả "thầy và trò" lớp PMPPRO19. 
 
Xuyên suốt thời gian học, ngoài mỗi buổi lên lớp để học hỏi và trao đổi kiến thức với giảng viên lớp, các anh chị học viên còn nhận được sự hỗ trợ vô cùng tận tình và kịp thời từ thầy Nguyễn Sĩ Triều Châu qua các group online. Ngoài việc giải đáp các thắc mắc của học viên từ kiến thức, bài tập, các thủ tục đăng ký thi,... thầy Châu và đội ngũ giảng viên Atoha còn chia sẻ các tips hữu ích của quá trình trước - trong khi làm bài thi PMP nhằm đảm bảo rằng mọi học viên Atoha đều được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để chinh phục PMP trong kì thi sắp tới. Tin rằng, với sự hỗ trợ sâu sát từ đội ngũ giảng viên và sự nỗ lực của từng học viên, lớp PMPPRO19 sẽ sớm thành công đạt được mục tiêu ban đầu đã đề ra - pass PMP on the first try. 
 
Atoha cảm ơn các anh chị học viên đã tin tưởng tham gia lớp học luyện thi chứng chỉ PMP tại Atoha. Tuy lớp học đã kết thúc, nhưng Atoha vẫn sẽ đồng hành và hỗ trợ lớp mình trên con đường chinh phục PMP phía trước. Mến chúc tất cả thành viên lớp PMPPRO19 luôn dồi dào sức khỏe, mau chóng áp dụng các kiến thức đã được tích lũy trong suốt khóa học để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình, và đặc biệt là sở hữu chứng chỉ PMP theo như kế hoạch! Good things happen when you get involved with Atoha!
 

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp