Kết thúc thành công khóa học PMPONLINEPRO34

Khóa học PMPONLINEPRO34 đã chính thức khép lại, tuy nhiên, hành trình ôn luyện để sở hữu chứng chỉ PMP® của các anh/chị học viên vẫn còn phía trước. Atoha đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng anh/chị trên chặng đường này, để tập thể lớp PMPONLINEPRO34 sớm ngày hoàn thành mục tiêu của mình - pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất. 

Khóa học PMPONLINEPRO34

Sáng ngày 17/03/2024 vừa rồi, khóa học PMPONLINEPRO34 đã chính thức khép lại sau 14 tuần học với thật nhiều nỗ lực. Mặc dù được triển khai dưới hình thức trực tuyến, mỗi buổi học đều diễn ra trong bầu không khí đầy năng lượng cùng tinh thần hăng say học hỏi từ các anh/chị học viên cũng như sự nhiệt tình, tận tâm từ Giảng viên của lớp. 

"The end is just the begining" - thời gian học tập tại lớp của khóa PMPONLINEPRO34 khép lại và mở ra một chương mới trong hành trình chinh phục PMP® của toàn thể học viên. Trên hành trình này, Atoha vẫn sẽ luôn đồng hành cùng anh/chị. Ngoài kiến thức, Atoha sẽ hỗ trợ trong cả quá trình làm hồ sơ thi, review hồ sơ để học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước.

Một lần nữa, cảm ơn anh/chị học viên lớp PMPONLINEPRO34 vì những nỗ lực tuyệt vời của anh/chị đã góp phần tạo nên thành công cho khóa học lần này. Mến chúc anh/chị luôn có thật nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần ham học hỏi, và sớm ngày chinh phục thành công chứng chỉ PMP®. Good things happen when you get involved with Atoha! 

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp