KẾT THÚC THÀNH CÔNG KHOÁ HỌC PMPPRO13

Lớp PMPPRO13 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Anh/chị học viên nay đã chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục kỳ thi, sở hữu chứng chỉ PMP trong tầm tay.

Kết thúc lớp PMPPRO13

Khóa học luyện thi chứng chỉ PMPPRO13 chính thức khép lại vào ngày 21/08 vừa qua. Lớp học với các anh chị em đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực, kinh nghiệm hay tuổi tác khác nhau nhưng đều mang trong mình một mục tiêu chinh phục thành công chứng chỉ PMP. 

Là người đồng hành, Atoha thấy rõ những nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi trong từng buổi học. Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn Atoha cùng chia sẻ khó khăn và thành công trên hành trình chinh phục PMP. Chúc cả lớp sớm sở hữu chứng chỉ PMP trong thời gian ngắn nhất và sẽ ngày càng hạnh phúc, thành công hơn nữa trong tương lai. We can do it!

Đôi nét về khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMP PRO là chương trình luyện thi PMP được thiết kế với 14 sessions nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP ngay lần đầu tiên. 

Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc nghiên cứu và chuẩn bị trình bày trước lớp. Học viên được yêu cầu thuyết trình ngẫu nhiên, thảo luận, phản biện ngay tại lớp học, được review, fill gaps bởi giảng viên có kinh nghiệm.

Bên cạnh việc học trên lớp với sự hướng dẫn sát sao từ giảng viên, Atoha đồng thời hỗ trợ online giải đáp các vướng mắc cho học viên trong suốt quá trình học - giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu trực tiếp hướng dẫn phần online và review hồ sơ thi cho học viên trước khi apply.

 

Xem thêm:

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP online 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp