Kết thúc thành công khóa học PMPPRO29

Cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPPRO29 đã dành cho Atoha sự tín nhiệm để có cơ hội đồng hành cùng anh/chị trên hành trình vừa qua. Mến chúc anh/chị nhiều sức khỏe và thành công áp dụng những kiến thức đã học vào các dự án thực tế.

Thông tin khóa học PMPPRO29

Sáng nay (ngày 02/07/2023), buổi học cuối cùng của khóa PMPPRO29 đã diễn ra, chính thức khép lại chặng hành trình hơn 03 tháng đồng hành cùng 30 anh/chị học viên kể từ ngày 19/03/2023. Atoha hy vọng rằng kiến thức và những chia sẻ cũng như hướng dẫn của giảng viên trong suốt khóa học sẽ hữu ích cho anh/chị trong việc ôn luyện và sở hữu chứng chỉ PMP trong thời gian sắp tới cũng như áp dụng kiến thức vào quản lý dự án thực tế sau này.

Atoha vô cùng tự hào với những nỗ lực và thời gian mà các anh/chị học viên đã đầu tư cho PMP cũng như khoá học và tin rằng việc vượt qua kỳ thi PMP chỉ còn cách mọi người một bước cuối cùng thôi.

"Vạn sự khởi đầu nan

Gian nan bắt đầu nản

Dẫu nản không đầu hàng

Xứng danh đứng đầu bảng"

Atoha mong chờ những kết quả tốt đẹp từ cả lớp ạ.

Một lần nữa, Atoha gửi lời cảm chân thành vì sự tín nhiệm của anh/chị dành cho Atoha trên hành trình nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cùng PMP. Mến chúc tất cả anh/chị học viên có thật nhiều sức khỏe, chinh phục thêm nhiều cột mốc đầy tự hào khác trong sự nghiệp của mình, đặc biệt sớm ngày đạt được mục tiêu pass PMP on the first try. Good things happen when you get involved with Atoha! 

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp