Khai giảng thành công khóa học PMPPRO32

Tiếp nối thành công của các khóa học trước đó, Atoha tiếp tục triển khai khóa học PMPPRO32, đồng hành cùng anh cùng anh/chị học viên nâng cao kỹ năng chuyên môn cùng PMP.

Khóa học PMPPRO32

Chủ Nhật ngày 02/07/2023, Atoha tiếp tục triển khai thành công khóa học và luyện thi chứng chỉ PMP tại khu vực TP. HCM - PMPPRO32, đồng hành cùng các anh/chị học viên chinh phục chứng chỉ PMP.

Lịch học chi tiết: từ 13h00 đến 17h00 Chủ Nhật hàng tuần

Giảng viên: Nguyễn Hải Hà, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, DASSM, PSM-II, PSPO-II, SAFe 5, PMI-ATP Instructor (PMP, DASSM)

Hỗ trợ online:  CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Award Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, PMI ATP Instructor - PMP, PMI ATP Instructor - DASM, PMI ATP Instructor - DASSM.

"Mình muốn chinh phục PMP, xa hơn là toàn bộ bộ chứng chỉ của PMI để hoàn thiện và chứng minh năng lực QLDA."

"Mình lựa chọn PMP với mục tiêu hệ thống lại kiến thức và có cơ hội kết nối với những anh/chị/em trong cùng lĩnh vực."

 "Sếp "bắt học" để nâng cao chuyên môn"

...

Có rất nhiều lý do để anh/chị lựa chọn đến với PMP và lựa chọn Atoha đồng hành trên hành trình này, và dù lý do là gì, Atoha tin rằng, khóa học sẽ giúp anh/chị đạt được những mục tiêu và kỳ vọng đã đặt ra. Khóa học sẽ giúp anh/chị hệ thống toàn bộ kiến thức về QLDA theo chuẩn quốc tế, tích lũy kinh nghiệm thực tế từ chính những chia sẻ của giảng viên và các anh/chị học viên khác trong lớp. Đồng thời, Atoha sẽ đồng hành và hỗ trợ anh/chị để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi PMP sắp tới, thành công "pass PMP on the first try"

Ngoài những giờ học trên lớp, đội ngũ giảng viên và Tư vấn viên Atoha sẽ luôn sâu sát, hỗ trợ anh/chị học viên thông qua các group online, trong suốt quá trình học tập, ôn luyện và hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply cho kỳ thi. 

Cảm ơn các anh/chị học viên khóa PMPPRO32 đã tin tưởng lựa chọn Atoha trên hành trình chinh phục PMP. Mến chúc anh chị nhiều sức khỏe và có một khóa học thành công.

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp