Kết thúc thành công khóa học PMPPRO30

Atoha mến chúc anh/chị học viên khóa PMPPRO30 giữ vững tinh thần quyết tâm để sớm hoàn thành mục tiêu pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất. Atoha vẫn sẽ luôn đồng hành cùng anh/chị trên hành trình chinh phục PMP® này.

Khóa học PMPPRO30

Ngày 05/08/2023, buổi học cuối cùng của khóa học và luyện thi chứng chỉ PMPPRO30 đã chính thức diễn ra, khép lại chặng hành trình hơn 03 tháng đồng hành cùng anh/chị học viên tại lớp.

"Vậy là hành trình cùng nhau tìm hiểu về PMP® cũng đến buổi học cuối. Hi vọng những chia sẻ, giải thích của mình ở những buổi đứng lớp giúp mọi người có cái nhìn và sự hiểu biết tốt hơn về PMP® cũng như mindset của PMI trong việc quản lý dự án. Dù lớp kết thúc nhưng mình cùng Atoha, các thầy cô và đặc biệt là thầy Châu sẽ luôn đồng hành cùng mọi người trên hành trình chinh phục PMP®. Chúc mọi người sớm đạt được mục tiêu PMP® ngay ở lần thi đầu tiên với điểm tối đa nhé !!!" - Đây là những chia sẻ của Trainer Trần Ngọc Hạnh trong buổi học cuối, và cũng là điều mà Atoha muốn gửi gắm đến các anh/chị học viên. Dù thời lượng khóa học đã kết thúc, anh/chị học viên vẫn có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ Trainer Atoha thông qua các group online để kịp thời giải đáp mọi vướng mắc, lỗ hổng trong kiến thức, đồng thời đội ngũ Atoha sẽ hỗ trợ anh/chị trong quá trình làm hồ sơ thi và đồng hành cùng học viên đến khi thành công sở hữu chứng chỉ PMP®.

Một lần nữa, Atoha gửi lời cảm chân thành vì sự tín nhiệm của anh/chị dành cho Atoha trên hành trình nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cùng PMP®. Mến chúc tất cả anh/chị học viên có thật nhiều sức khỏe, áp dụng thành công các kiến thức trong khóa học vào các dự án thực tế sắp tới, đặc biệt sớm ngày đạt được mục tiêu pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất. Good things happen when you get involved with Atoha! 

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp