Kết thúc thành công khóa học PMPPRO34

Cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPPRO33 đã dành cho Atoha sự tín nhiệm trên hành trình vừa qua. Atoha rất háo hức chờ đợi sự bùng nổ của anh/chị trong thời gian tới.

Khóa học PMPPRO34

Ngày 03/12/2023, khóa học PMPONLINEPRO31 đã chính thức khép lại, anh/chị học viên đã có hơn 03 tháng học tập và ôn luyện, cùng Atoha xây dựng nền tảng vững chắc về quản lý dự án.

"Cảm ơn thầy Thiết vì sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, cho dù ở trên lớp hay trên group hỗ trợ đã luôn đồng hành cùng mọi người, không chỉ những kiến thức về kỳ thi mà cả lớp còn tích lũy được những kinh nghiệm và kỹ năng quan trọng cho hành trình quản lý dự án sau này từ chính trải nghiệm thực tế của thầy" - chia sẻ của học viên sau khóa học. Đây là động lực to lớn dành cho chính trainer Nguyễn Tất Thiết cũng như Atoha trên hành trình lan tỏa tri thức. Một lần nữa cảm ơn sự tín nhiệm của anh/chị dành cho khóa học PMP tại Atoha và cảm ơn tinh thần học tập nhiệt huyết và quyết tâm của anh/chị đã góp phần đem đến thành công cho khóa học vừa qua.

Atoha mến chúc anh/chị học viên khóa PMPPRO34 nhiều sức khỏe, giữ vững sự tự tin để sớm ngày hoàn thành mục tiêu pass PMP on the first try với kết quả tốt nhất. Atoha háo hức chờ đợi sự bùng nổ đến từ anh/chị trong thời gian tới. Good things happen when you get involved with Atoha! 

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp