Khai giảng thành công khóa học CAPMONLINEPRO4

Atoha hân hoan đồng hành cùng anh/chị học viên khóa CAPMONLINEPRO4 khởi động hành trình chinh phục chứng chỉ CAPM theo cấu trúc đề thi mới.

Bắt đầu từ 25/07/2023, bài thi CAPM® chính thức thay đổi cơ cấu theo như khung đề thi - ECO (Examination Content Outline) mới nhất. Kỳ thi CAPM® mới sẽ bao gồm 4 Domains, cụ thể như sau:

1. Project Management Fundamentals and Core Concepts

2. Predictive, Plan-Based Methodologies

3. Agile Frameworks/Methodologies

4. Business Analysis Frameworks

Khoá luyện thi CAPMONLINEPRO4

Tối ngày 06/12/2023, khóa học và luyện thi chứng chỉ CAPM® theo hình thức trực tuyến tại Atoha chính thức trở lại sau khi có sự thay đổi cấu trúc đề thi từ PMI. 

Lịch học chi tiết: từ 19h00 đến 21h00 Thứ Tư hàng tuần

Giảng viên: Từ Đăng Khoa, PMP®, PMI-ACP®, DASSM, DAVSC, DAC, PSM II™, SaFe 5 Scrum Master, SAFe 5 Advanced Scrum Master, SAFe 5 DevOps, PMI-ATP Instructor (PMP®, DASSM).

Hỗ trợ online:  CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Professional Award Winner, LIMC, PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PMI-RMP®, PMI-SP®, CAPM®, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM I™, PSM II™, PSPO I™, PMI-ATP Instructor (PMP®, DASSM, DASM), Expert Trainer.

Với nội dung mới, khóa học CAPM® tại Atoha không chỉ trang bị nền tảng cơ bản về quản lý dự án mà còn giúp học viên xây dựng & bổ sung kiến thức vững chắc ở cả 3 mô hình: Predictive, Agile và Business Analysis. Trong buổi học đầu tiên, giảng viên Từ Đăng Khoa đã dành thời gian làm quen, trao đổi và lắng nghe anh/chị học viên chia sẻ lý do lựa chọn CAPM® cũng như mục tiêu của anh/chị trong khóa học để có thể nắm bắt và lựa chọn phương pháp truyền đạt hiệu quả nhất.

Xuyên suốt khóa học, ngoài thời gian trên lớp, đội ngũ giảng viên sẽ đồng hành và hỗ trợ học viên giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập và cả những vướng mắc khi áp dụng trong thực tế thông qua các group online. Ngoài ra, mọi vấn đề liên quan đến việc làm hồ sơ thi, đăng ký thi, Atoha sẽ sâu sát và hỗ trợ để học viên có sự chuẩn bị tốt nhất, sự đồng hành này sẽ kéo dài đến khi anh/chị thành công sở hữu chứng chỉ CAPM®

Cảm ơn anh/chị học viên khóa CAPMONLINEPRO4 đã tin tưởng lựa chọn Atoha song hành trên chặng hành trình sắp tới. Với tinh thần học tập nhiệt huyết và quyết tâm như hiện tại, Atoha tin chắc rằng anh/chị sẽ có một khóa học thật sự thành công!

Chương trình CAPMONLINEPRO

Với mục tiêu hỗ trợ học viên vượt qua kỳ thi chứng nhận liên kết Quản lý Dự án CAPM®, khóa học do Atoha diễn ra trong suốt hơn 2 tháng với 09 tuần học nội dung kiến thức, 01 tuần ôn luyện tại lớp và hỗ trợ online không giới hạn.

Mục tiêu khóa học:

 • Sẵn sàng cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế CAPM®
 • Nâng cao kỹ năng quản lý dự án theo quy trình chuẩn từ PMI
 • Nắm bắt các công cụ, kỹ thuật được sử dụng trong quy trình quản lý dự án
 • Nắm vững 49 quy trình quản lý dự án từ lúc khởi tạo, lập kế hoạch, thực thi, kiểm tra giám sát và đóng dự án

Lợi ích khi tham gia khóa học tại Atoha:

 • Tất cả nguồn tài liệu cần thiết cho việc luyện thi CAPM®
 • Hướng dẫn phương pháp học hiệu quả đã được kiểm chứng (hơn 120 học viên Atoha đã pass các chứng chỉ quốc tế của PMI chỉ riêng trong quý 4-2020, và rất rất nhiều học viên pass với kết quả tối đa hoặc gần tối đa).
 • Hỗ trợ online, giải đáp thắc mắc nhanh chóng từ đội ngũ instructor hàng đầu Việt Nam, những người đã pass nhiều chứng chỉ quốc tế với kết quả tối đa. (Been there, done that. Learn from the best!)
 • Cung cấp 23 giờ đào tạo bắt buộc (điều kiện bắt buộc khi làm hồ sơ thi CAPM®) và Hỗ trợ review hồ sơ trọn gói.
 • Giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, IPMO-E, PMO-CP, PMI ATP Instructor sẽ trực tiếp hướng dẫn phần online và review hồ sơ thi cho học viên trước khi nộp hồ sơ thi.

Phương thức học tập:

 • Học viên được khuyến khích học chủ động, tăng tư duy phản biện trong suốt khoá. Toàn bộ học viên đọc và nghiên cứu tài liệu trước khi lên lớp để cùng thảo luận và trao đổi vào giờ học nhằm làm rõ mọi nội dung kiến thức.
 • Học viên được tạo điều kiện trình bày vướng mắc, đặt câu hỏi, chia sẻ tư duy trong suốt khoá để được review & fill gaps (RFG) kiến thức, đồng thời điều chỉnh mindset sao cho phù hợp và đúng đắn nhằm lấp mọi lỗ hổng kiến thức liên quan bởi giảng viên dày dạn kinh nghiệm (đạt tối thiểu 4-15 chứng chỉ quốc tế, đã từng vượt qua các kỳ thi quốc tế với kết quả tối đa).’
 • Song song giờ học trên lớp, Atoha hỗ trợ online nhằm ôn bài mỗi ngày và giải đáp các vướng mắc nhanh - chính xác cho học viên trong suốt quá trình ôn luyện thi.
 • Học viên được thúc đẩy, khích lệ liên tục, nhận mọi tài liệu và bí kíp xuất sắc từ Atoha nhằm giúp học viên pass CAPM® ngay lần thi đầu tiên với kết quả tối đa.

Liên hệ tư vấn ngay: 0707 666 866

KHÓA HỌC LUYỆN THI CAPM®

TỔNG QUAN VỀ CHỨNG CHỈ CERTIFIED ASSOCIATE IN PROJECT MANAGEMENT (CAPM)®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp