Kết thúc thành công khóa học PMPPRO36

"Cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều vì đã tận tình truyền đạt giúp em hiểu rõ hơn về kiến thức PMP",  "Cám ơn thầy và các anh chị đã đồng hành cùng nhau. Chúc anh chị sớm đạt đc mục tiêu PMP, trễ nhất là trong quý 3 ạ",... những lời chia sẻ và gửi gắm của anh/chị học viên khóa PMPPRO36 sau khóa học. Tin rằng, với tinh thần nỗ lực và quyết tâm như hiện tại, khóa PMPPRO36 sẽ bùng nổ thành tích certified PMP trong thời gian tới.

Khóa học PMPPRO36

Ngày 02/03/2024, khóa học PMPPRO36 đã chính thức khép lại sau hơn 03 tháng đồng hành cùng anh/chị học viên học tập, ôn luyện và xây dựng nền tảng vững chắc về quản lý dự án cùng chứng chỉ PMP®.

"Vậy là hành trình cùng nhau tìm hiểu về PMP® cũng đến buổi học cuối. Hy vọng những chia sẻ, giải thích của mình ở những buổi đứng lớp giúp mọi người có cái nhìn và sự hiểu biết tốt hơn về PMP® cũng như mindset của PMI trong việc quản lý dự án. Dù lớp kết thúc nhưng mình cùng Atoha, các thầy cô và đặc biệt là thầy Châu sẽ luôn đồng hành cùng mọi người trên hành trình chinh phục PMP" - Trainer Trần Ngọc Hạnh chia sẻ.

Như lời thầy Hạnh đã chia sẻ, tuy thời lượng học tập tại lớp đã kết thúc nhưng lại mở ra hành trình mới, hành trình ôn luyện và tăng tốc cho mục tiêu PMP® của từng anh/chị. Trong thời gian này, Atoha cũng như thầy Hạnh vẫn sẽ tiếp tục song hành, hỗ trợ và sâu sát cùng lớp PMPPRO36, cho đến khi anh/chị thành công sở hữu chứng chỉ PMP®.

Một lần nữa Atoha chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của anh/chị dành cho khóa học PMP® tại Atoha và cảm ơn tinh thần học tập nhiệt huyết, quyết tâm của anh/chị đã góp phần đem đến thành công cho khóa học vừa qua. Atoha háo hức chờ đợi sự bùng nổ đến từ anh/chị trong thời gian tới. Good things happen when you get involved with Atoha! 

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm phí thi nếu có, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp