KẾT THÚC THÀNH CÔNG LỚP PMPONLINEPRO11

Sau 03 tháng học tập, ôn luyện giải đề thi, ngày 26/12/2021 vừa qua, lớp luyện thi chứng chỉ PMPONLINEPRO11 đã chính thức khép lại. Chân thành cảm ơn anh chị học viên đã tin tưởng lựa chọn Atoha làm người bạn đồng hành và mến chúc anh chị sẽ sớm chinh phục được PMP on the first try.

Kết thúc lớp PMPONLINEPRO11

Ngày 26/12/2021 vừa qua, khóa luyện thi PMPONLINEPRO11 đã chính thức khép lại sau hơn 3 tháng đồng hành. Xuyên suốt mỗi buổi học, các học viên được hướng dẫn phương pháp, chia sẻ tips & tricks để pass kỳ thi PMP. Được cung cấp template điền hồ sơ và hỗ trợ review hồ sơ PMP. Lớp cũng dành thời gian để các học viên trao đổi liên tục mỗi ngày qua group chat với giảng viên và các học viên PMP khác. Đồng thời đặt câu hỏi cho giảng viên giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến PMP, giúp học viên lấp lỗ hổng kiến thức PMP và level-up. 

Cảm ơn các anh/chị học viên lớp PMPONLINEPRO11 đã tin tưởng và đồng hành cùng Atoha trên hành trình chinh phục chứng chỉ PMP của mình. Mến chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và thành công sở hữu PMP.

 

Cách học PMP ở lớp PMPONLINEPRO

PMPONLINE PRO là chương trình luyện thi PMP được thiết kế với 14 sessions nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP ngay lần đầu tiên. 

Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc nghiên cứu và chuẩn bị trình bày trước lớp. Học viên được yêu cầu thuyết trình ngẫu nhiên, thảo luận, phản biện ngay tại lớp học, được review, fill gaps bởi giảng viên có kinh nghiệm.

Song song giờ học trên lớp, Atoha hỗ trợ online giải đáp các vướng mắc nhanh - chính xác cho học viên trong suốt quá trình ôn luyện thi - giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Winner 2020, LIMC, IPMO-E, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-RMP, PMI-SP, PMO-CP trực tiếp hướng dẫn phần online và review hồ sơ thi cho học viên trước khi apply.

Mục tiêu khóa học:

  • Sẵn sàng cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế PMP®

  • Gia tăng kỹ năng quản lý đội nhóm và phát huy năng lực đội ngũ thành viên

  • Hoàn thiện kỹ năng quản lý dự án, hiểu và áp dụng nhiều phương thức triển khai dự án khác nhau (predictive, agile và hybrid)

  • Hiểu và áp dụng cách thực hiện đánh giá công việc trong dự án

  • Áp dụng kiến thức vào trong môi trường kinh doanh của tổ chức

Phương thức học tập:

  • Học viên được khuyến khích học chủ động, tăng tư duy phản biện trong suốt khoá. Toàn bộ học viên đọc và nghiên cứu tài liệu trước khi lên lớp để cùng thảo luận và trao đổi vào giờ học nhằm làm rõ mọi nội dung kiến thức.

  • Học viên được tạo điều kiện trình bày vướng mắc, đặt câu hỏi, chia sẻ tư duy trong suốt khoá để được review & fill gaps (RFG) kiến thức, đồng thời điều chỉnh mindset sao cho phù hợp và đúng đắn nhằm lấp mọi lỗ hổng kiến thức liên quan bởi giảng viên dày dạn kinh nghiệm (đạt tối thiểu 4-15 chứng chỉ quốc tế, đã từng vượt qua các kỳ thi quốc tế với kết quả tối đa).’

  • Song song giờ học trên lớp, Atoha hỗ trợ online nhằm ôn bài mỗi ngày và giải đáp các vướng mắc nhanh - chính xác cho học viên trong suốt quá trình ôn luyện thi.

  • Học viên được thúc đẩy, khích lệ liên tục, nhận mọi tài liệu và bí kíp xuất sắc từ Atoha nhằm giúp học viên pass PMP® ngay lần thi đầu tiên với kết quả tối đa.

LỚP LUYỆN THI PMP

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp