Khai giảng khóa học chứng chỉ PMP® tại Hà Nội - PMPPROHN30

Tiếp nối thành công của các khóa học trước đó, Atoha tổ chức khóa học PMPPROHN30, đồng hành cùng học viên xây dựng nền tảng vững chắc về quản lý dự án.

Khóa học PMPPROHN30

Ngày 06/04/2024, Atoha tiếp tục tổ chức khóa học và luyện thi chứng chỉ PMP® dành cho anh/chị/em trong cộng đồng quản lý dự án tại Thủ đô Hà Nội.

PMPPROHN30 chào đón hơn 20 anh/chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp như Viettel, Ngân hàng SHB, Merkle Việt Nam (Chi nhánh Hà Nội), VNPAY, SoftRoad Việt Nam, CodLUCK Technology, Công ty Cổ phần Công Nghiệp Weldcom, Công ty cổ phần Tập đoàn HiPT, Samsung SDS, Rikkeisoft, Ngân hàng MSB, CMC TS, Vietsol Co. Ltd, AHT Tech,... Lĩnh vực, kinh nghiệm là khác nhau, nhưng các anh/chị đều tham gia khóa học với tinh thần quyết tâm cao nhất, vì một mục tiêu chung - Nâng cao năng lực cùng chứng chỉ PMP®.

Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Lương Minh Hải - giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn cũng như trong công tác đào tạo, đồng hành và dẫn dắt hàng trăm học viên thành công pass PMP trong nhiều năm qua. Ngoài sự đồng hành của Trainer Lương Minh Hải, anh/chị học viên khóa PMPPROHN30 cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các giảng viên khác từ Atoha trong quá trình học tập, ôn luyện thông qua các group hỗ trợ online.

Atoha tin rằng, với tinh thần học tập chủ động, tích cực, cùng sự sâu sát từ Atoha, anh/chị sẽ có một khóa học thật sự thành công và sớm ngày hoàn thành mục tiêu pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất!

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp