Khai giảng khóa học chứng chỉ PMP® tại TP. HCM - PMPPRO41

Cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPPRO41 đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên hành trình nâng cao năng lực cùng PMP®. Mến chúc anh/chị học viên nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần học tập nhiệt huyết để có một khóa học thật sự thành công!

Khóa học PMP® tại Atoha sẽ giúp anh/chị hệ thống toàn bộ kiến thức về QLDA theo chuẩn quốc tế, tích lũy kinh nghiệm thực tế từ chính những chia sẻ của giảng viên và các anh/chị học viên khác trong lớp. Ngoài giờ học chính thức trên lớp, đội ngũ giảng viên và Tư vấn viên Atoha sẽ luôn sâu sát, hỗ trợ anh/chị học viên thông qua các group online. Đặc biệt, Trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu sẽ đồng hành cùng anh/chị trong suốt quá trình học tập, ôn luyện và hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply cho kỳ thi. 

Khóa học PMPPRO41

Chiều Chủ Nhật, ngày 07/04/2024, Atoha hân hoan chào đón các anh/chị/em trong Cộng đồng Quản lý dự án tham gia khóa học và luyện thi chứng chỉ PMP® offline lần thứ 41 tại văn phòng Hồ Chí Minh. 

Khóa học PMPPRO41 nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của các anh/chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp như: NashTech, Công ty TNHH Grab, FSoft, Lazada, PNJ, Aris Vietnam, TMA Solutions, Sonion, SocialTech,... Với mục tiêu nâng cao kỹ năng về quản lý dự án và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chứng chỉ PMP®, anh/chị học viên khóa PMPPRO41 đã tham gia khóa học với tinh thần tích cực và chủ động nhất, góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi học đầu tiên.

Trong suốt thời lượng của chương trình, ngoài kiến thức chuyên môn, anh/chị sẽ tích lũy những kinh nghiệm thực tế từ chính những chia sẻ của giảng viên, cũng như từ các anh/chị học viên khác. Ngoài ra, toàn bộ học viên tại Atoha sẽ có cơ hội xây dựng mạng lưới giao lưu, kết nối với các nhà quản lý dự án trên toàn Việt Nam để có học hỏi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau.

Một lần nữa cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên hành trình nâng cao năng lực cùng PMP®. Mến chúc anh/chị học viên khóa PMPPRO41 nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần học tập nhiệt huyết để có một khóa học thật sự thành công!

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp