Khai giảng thành công khóa học PMI-ACPONLINEPRO22

Atoha hân hoan chào đón các anh/chị học viên đến với khóa học PMI-ACPONLINEPRO22 với mục tiêu nâng cao kỹ năng quản lý dự án cùng Agile và chinh phục thành công chứng chỉ PMI-ACP® sau khóa học.

PMI Agile Certified Practitioner (PMI-ACP)® là chứng chỉ có tốc độ phát triển nhanh nhất trong bộ 08 chứng chỉ truyền thống của PMI. Những tổ chức có tính linh hoạt cao và khả năng thích ứng nhanh với môi trường kinh doanh năng động có thể gia tăng 75% mức độ thành công của dự án (theo kết quả khảo sát của PMI vào năm 2015 trong báo cáo Pulse of the Profession).

Khóa học PMI-ACPONLINEPRO22

Tối ngày 30/08, Atoha khai giảng thành công khóa học PMI-ACPONLINEPRO22, đồng hành cùng các học viên "đặt dấu chân đầu tiên" trên hành trình chinh phục chứng chỉ PMI-ACP®.

Lịch học chi tiết: từ 19h00 - 21h00 Thứ 4 hàng tuần

Giảng viênGiảng viên Lâm Thu Nguyên, PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PSPO II™, PSM II™, SPS, PAL I, PMI-ATP Instructor (PMP)®

Hỗ trợ online:  CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Professional Award Winner, LIMC, PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PMI-RMP®, PMI-SP®, CAPM®, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM I™, PSM II™, PSPO I™, PMI-ATP Instructor (PMP®, DASSM, DASM), Expert Trainer.

Buổi học đầu tiên chào đón sự tham gia đông đủ của các anh/chị học viên hiện đang đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, đến từ nhiều doanh nghiệp như: Công ty Sonion Việt Nam, TJTech, Bluetech, SamSung SDS, Fabbi JSC, Prudential,... Mặc dù vị trí, mục tiêu tham dự khóa học là khác nhau, nhưng tất cả các anh/chị học viên đều tham gia khóa học với tinh thần học hỏi và quyết tâm cao độ nhất.

Trong buổi học đầu tiên, ngoài những kiến thức nền tảng cơ bản về chứng chỉ PMI-ACP, giảng viên Lâm Thu Nguyên cũng đã cùng anh/chị đi qua chi tiết về lộ trình học, những lưu ý trong quá trình học để khóa học đạt được hiệu quả tốt nhất. Tinh thần quyết tâm, sự nhiệt huyết, cùng sự chủ động của anh/chị học viên góp phần đem đến thành công cho buổi học. Ngoài ra, anh/chị cũng tích cực trao đổi thông qua group online cùng đội ngũ giảng viên Atoha để tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích.

Atoha tin rằng, với tinh thần chủ động học hỏi cùng sự dẫn dắt, chia sẻ nhiệt tình của Trainer giàu kinh nghiệm và lộ trình học hiệu quả tại Atoha, các anh chị học viên sẽ sớm chinh phục thành công chứng chỉ PMI-ACP, đồng thời áp dụng thành công kiến thức trong khóa học vào các dự án thực tế sắp tới. Good things happen when you get involved with Atoha!

 

Cách học PMI-ACP ở lớp PMI-ACPONLINEPRO?

Chương trình luyện thi PMI-ACPONLINEPRO được thiết kế với 09 sessions nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMI-ACP® ngay khi kết thúc khóa thông qua việc nắm vững và hệ thống kiến thức một cách bài bản và hiệu quả nhất. Với 07 sessions kiến thức và 02 sessions để ôn luyện các đề Practice Test, Mini Test và Full Test giúp học viên review, fill gap liên tục. Học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đó, đặc biệt có thể xem lại nhiều lần bài giảng được record sau mỗi buổi học. 

Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn ATOHA đã cung cấp. Trong giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học theo Lesson Plan, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ những kiến thức chính yếu, đồng thời chỉ rõ những key term học viên cần nắm và bí quyết sao cho việc học và nhớ kiến thức được hiệu quả nhất, liên kết kiến thức và kinh nghiệm của học viên để việc hệ thống kiến thức được tối ưu nhất.

Lớp học trang bị cho học viên mọi khâu từ template điền hồ sơ, review hồ sơ thi PMI-ACP đảm bảo pass, chia sẻ mọi bí kíp liên quan và cập nhật nhất giúp học viên tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian tìm hiểu như chia sẻ code giảm giá phí thi và phí thành viên độc quyền từ PMI (thường tiết kiệm khoảng 40-100USD), hướng dẫn đăng ký thành viên PMI (tiết kiệm lệ phí thi 60 USD, và hỗ trợ việc renew chứng chỉ về sau), chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú. Đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi PMI-ACP.

Mục tiêu khóa học:

  • Sẵn sàng cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế PMI-ACP®

  • Nắm vững tư duy và các nguyên tắc và giá trị cốt lõi của Agile

  • Các phương pháp thực hành Agile thông dụng và phổ biến nhất, bao gồm nhưng không giới hạn: Scrum, Kanban, Lean, XP (extreme programming) và TDD (test-driven development), ScrumBan, v.v.

Đối tượng tham dự phù hợp: 

  • Cá nhân có nhu cầu thi chứng chỉ quốc tế PMI-ACP®

  • Doanh nghiệp muốn đầu tư cho nhân viên để qualified PMI-ACP®, hiệu quả về thời gian và chi phí

  • Những ai quan tâm và có định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý dự án theo mô hình Agile

Quy trình làm việc DA FLEX

Bí kíp thi đậu PMI-ACP®

Tài liệu PMI-CP (PMI AGILE CERTIFIED PRACTITIONER)®

PMI AGILE CERTIFIED PRACTITIONER (PMI-ACP)® EXAMINATION CONTENT OUTLINE

Lịch khai giảng


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp