Khai giảng thành công khóa học PMP online - PMPONLINEPRO39

Khóa học luyện thi PMP® theo hình thức live-online lần thứ 39 - PMPONLINEPRO39 đã chính thức khai giảng vào tối ngày 04/06 vừa qua, chính thức khởi động hành trình chinh phục PMP® của các nhà quản lý dự án ở mọi miền Tổ quốc.

Khóa học PMPONLINEPRO39

Tối ngày 04/06/2024, Atoha khai giảng thành công khóa học PMPONLINEPRO39 - tiếp tục khởi động chặng hành trình cùng anh/chị học viên chinh phục chứng chỉ PMP trong tháng 06 này. Với hình thức trực tuyến, khóa học đã thu hút sự quan tâm của nhiều anh/chị quản lý dự án đến từ nhiều doanh nghiệp ở khắp mọi miền Tổ quốc như Viettel Digital, TikiNOW Smart Logistics, Vinamilk, Ngân hàng SHB, Enercon Viet Nam, Naver VN, BAP Solution Japan, Accenture, Techlead, OpenCommerce Group, Forvia Hella, AVT International, PTSC M&C, Công ty TNHH Cedo Việt Nam,...

Mặc dù theo hình thức trực tuyến, khóa học vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như tính tương tác trong lớp học. Ngoài giờ học trên lớp, đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm tại Atoha sẽ luôn đồng hành cùng học viên để có thể kịp thời giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức thông qua group hỗ trợ online.

Atoha tin rằng, với tinh thần học tập chủ động, tích cực, cùng sự sâu sát từ Atoha, anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO39 sẽ có một khóa học thật sự thành công và sớm ngày hoàn thành mục tiêu pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất!

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp