Kết thúc thành công khóa học PMPPRO39

Cảm ơn sự tín nhiệm của toàn bộ học viên lớp PMPPRO39 dành cho khóa học PMP® tại Atoha. Mặc dù thời lượng khóa học đã kết thúc, Atoha vẫn sẽ đồng hành và hỗ trợ anh/chị đến khi thành công chinh phục chứng chỉ PMP®.

Khóa học PMPPRO39

Khóa học và luyện thi chứng chỉ PMP® tại TP. HCM - PMPPRO39 đã chính thức khép lại vào chiều ngày 08/06/2024 sau hơn 03 tháng đồng hành cùng các anh/chị học viên trên hành trình tìm hiểu và chinh phục chứng chỉ PMP®. Sau khóa học, anh/chị học viên đã có thể xây dựng những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi PMP® sắp tới cũng như nắm vững kiến thức tổng quan về quản lý dự án, hỗ trợ cho công việc thực tế.

"Cảm ơn cả lớp đã đồng hành cùng Atoha và mình trong thời gian 14 session vừa qua. Mong rằng khóa học sẽ mang lại cho mọi người những giá trị nhất định trong công tác quản lý dự án. Mặc dù khóa học đã kết thúc, nhưng chúng ta vẫn chưa dừng lại, mọi người cố gắng duy trì động lực, tiếp tục ôn bài theo lộ trình để sớm pass PMP® theo kế hoạch nhé.

Trong thời gian học bài, ôn bài, làm đề, nếu có vướng mắc, cứ tiếp tục gửi lên group hoặc nhắn riêng mình để được hỗ trợ. Atoha và mình vẫn sẽ đồng hành cùng mọi người để cùng chinh phục mục tiêu PMP®"  - Trainer Nguyễn Tất Thiết chia sẻ sau buổi bế giảng.

Ngoài những giá trị về kiến thức, khóa học tại Atoha còn là sợi dây gắn kết, kết nối anh chị em trong cộng đồng quản lý dự án. Anh chị học viên khóa PMPPRO39 đã cùng Atoha xây dựng một môi trường học tập đầy tích cực, tạo điều kiện để học viên cùng nhau học hỏi, chia sẻ và tạo ra những giá trị lớn hơn trong cộng đồng. 

Một lần nữa, cảm ơn sự tin tưởng của tất cả anh chị học viên và thật tự hào khi Atoha trở thành một dấu ấn đáng nhớ trong hành trình phát triển sự nghiệp của anh chị. Atoha háo hức đón chờ tin vui "pass PMP max score on the first try" từ anh chị!

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp