Khai giảng thành công khóa học PMP tại TP. HCM - PMPPRO22

Khóa học luyện thi chứng chỉ PMPPRO22 đã chính thức được triển khai. Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn khóa học tại Atoha. Tin rằng, với quyết tâm cao độ như hiện tại, PMPPRO22 hứa hẹn sẽ bùng nổ certified PMP trong thời gian tới.

Thứ Bảy ngày 09/07/2022 vừa qua, lớp luyện thi chứng chỉ PMP offline tại khu vực Hồ Chí Minh - PMPPRO22 đã chính thức được triển khai. Buổi học đầu tiên diễn ra cực kì sôi nổi khi có sự tham gia đầy đủ của 25 anh/chị học viên đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Mặc dù vị trí và lĩnh vực khác nhau nhưng tất cả học viên đều tham gia khóa học với quyết tâm cao độ nhất để chinh phục PMP và xa hơn là xây dựng vùng kiến thức chuyên môn vững chắc cho sự nghiệp.

Xuyên suốt khóa học, anh/chị học viên sẽ được giảng viên truyền đạt chi tiết về những kiến thức chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm, giải đáp các vướng mắc và chia sẻ những tips hiệu quả để vượt qua kì thi chứng chỉ PMP sắp tới. Học viên được trao đổi và thảo luận kiến thức hai chiều cùng giảng viên xuyên suốt trong các buổi học. Đồng thời, song song giờ học trên lớp, Atoha hỗ trợ online giải đáp các vướng mắc nhanh - chính xác cho học viên trong suốt quá trình ôn luyện thi để liên tục review & fill gaps (RFG), kịp thời lấp mọi lỗ hổng kiến thức.

Đội ngũ giảng viên Atoha cũng sẽ đồng hành cùng anh/chị trong quá trình apply, hỗ trợ review hồ sơ để học viên vượt qua vòng hồ sơ một cách dễ dàng hơn.

Cảm ơn các anh/chị học viên lớp PMPPRO22 đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên chặng hành trình chinh phục chứng chỉ PMP của mình. Mến chúc anh chị nhiều sức khỏe và có một khóa học thật sự hữu ích!

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp