Khai giảng thành công khóa học PMP® tại TP. HCM - PMPPRO42

Mến chúc anh/chị học viên khóa PMPPRO42 có một khóa học thành công, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và sớm ngày hoàn thành mục tiêu pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất.

Khóa học PMPPRO42

Chiều ngày 05/05/2024, Atoha hân hoan chào đón các anh/chị học viên đến với khóa học và luyện thi chứng chỉ PMPPRO42. Đây là khóa học offline tại văn phòng Hồ Chí Minh, đồng hành cùng các anh/chị/em trong cộng đồng quản lý dự án trên hành trình chinh phục PMP®.

Khóa học lần này hân hoan chào đón sự tham dự của các anh/chị đến từ các doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực như VNPT, Intel Product Vietnam, Tokyo Marine, Viện Tế bào gốc - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Lazada, QTSC, Lazada, NDX Dental Laboratory, Simpson Strong-Tie Viet Nam,... với mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về quản lý dự án và chinh phục thành công chứng chỉ PMP®.

Ngoài các nội dung kiến thức, khóa học tại Atoha sẽ lồng ghép những buổi trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên, mọi vấn đề trong quá trình học tập, từ phương thức giảng dạy, cách học, đến những vướng mắc trong quá trình ôn luyện đều sẽ được giải đáp. Đặc biệt hơn, ngoài giờ học trên lớp, học viên sẽ luôn được sâu sát và hỗ trợ thông qua các group online đến khi thành công pass chứng chỉ, từ vấn đề kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn đến quá trình học, thi, làm hồ sơ thi. 

Tin rằng với sự đồng hành từ Atoha cùng với tinh thần học tập đầy quyết tâm toàn bộ học viên lớp PMPPRO42,  anh/chị sẽ có một khóa học thật sự thành công và xây dựng nền tảng vững chắc, sẵn sàng chinh phục PMP® với kết quả tốt nhất ngay trong lần thi đầu tiên.

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp