Khai giảng thành công khóa học PMPONLINEPRO36

Atoha hân hoan đồng hành cùng các anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO36 khởi động hành trình chinh phục chứng chỉ PMP®. Tin rằng, với sự hỗ trợ từ Atoha, cùng tinh thần quyết tâm như hiện tại, anh/chị sẽ có một khóa học hữu ích và đưa dự án PMP® đi đến thành công.

Khóa học PMPONLINEPRO36

Ngày 25/02/2024, Atoha tiếp tục triển khai khóa học và luyện thi chứng chỉ PMP® theo hình thức live-online lần thứ 36, đồng hành cùng các nhà quản lý dự án nâng cao năng lực cùng PMP®.

Khóa học PMPONLINEPRO36 hân hoan chào đón sự tham dự của các anh/chị đến từ các doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực như FPT, One Mount Group, Nordson, Viessmann Technology Viet Nam, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Đạt, Bosch, Huynchi, PVcomBank, Hitachi, Sonion, GEEK Up, Baker Hughes,... với mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về quản lý dự án và chinh phục thành công chứng chỉ PMP®.

Trong buổi học đầu tiên, giảng viên Lương Minh Hải (PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PMI-RMP®, PMI-SP®, CAPM®, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, PSM II™, PSPO II™, PSD I™, PMI-ATP Instructor) dành phần lớn thời gian để cùng anh/chị học viên đi qua chi tiết về lộ trình học, phương pháp học hiệu quả cũng như những thông tin tổng quan nhất về PMP®. Sự trao đổi tích cực cùng tinh thần học tập quyết tâm của anh/chị học đã góp phần mang lại thành công cho buổi học.

Với các khóa học tại Atoha, ngoài giờ học trên lớp, học viên sẽ luôn được hỗ trợ thông qua các group online đến khi thành công pass chứng chỉ, từ vấn đề kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn đến quá trình học, thi, làm hồ sơ thi đều được Atoha sâu sát và hỗ trợ kịp thời, giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Atoha tin rằng với tinh thần "không ngừng học" và "không ngại hỏi", sau 14 tuần, anh chị có thể xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về quản lý dự án, đồng thời sẵn sàng để chinh phục PMP® với kết quả tốt nhất ngay trong lần thi đầu tiên.

Khóa học PMPONLINEPRO36 tại Atoha

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp