Khai giảng khóa Luyện thi chứng chỉ PMP® cho Viettel Networks lần thứ 02

Tiếp nối thành công sau khóa đào tạo Luyện thi PMP® được triển khai trong năm 2023 vừa qua, Atoha hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ nhân sự tại VTNet trong khóa học Luyện thi chứng chỉ PMP® lần thứ 02, nhằm mục tiêu giúp đội ngũ VTNet sẵn sàng chinh phục chứng chỉ quốc tế PMP®ngay lần thi đầu tiên.

Khóa luyện thi PMP® cho đội ngũ nhân sự tại VTNet

Ngày 23/02/2024, Atoha vinh dự khi tiếp tục được tin tưởng là đơn vị triển khai khóa đào tạo Luyện thi chứng chỉ PMP® dành cho đội ngũ nhân sự tại Tổng công ty mạng lưới Viettel - Viettel Networks (VTNet). Trước đó, Atoha đã đồng hành cùng VTNet tổ chức thành công 04 khóa đào tạo Thực hành quản lý dự án và 01 khóa học luyện thi chứng chỉ PMP® trong năm 2023, với mục tiêu nâng cao năng lực thực chiến và sẵn sàng chinh phục chứng chỉ quốc tế ngay trong lần thi đầu tiên.

Khóa học lần này sẽ được chia làm 02 phần cùng mục tiêu và lộ trình rõ ràng với 08 tuần học kiến thức, thời lượng 02 buổi/tuần và 03 buổi thực hiện bài test & review fill gap dưới sự dẫn dắt từ giảng viên Lương Minh Hải (PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PMI-RMP®, PMI-SP®, CAPM®, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, PSM II™, PSPO II™, PSD I™, PMI-ATP Instructor).

Để tổ chức thành công một khóa học dành cho doanh nghiệp, Atoha luôn chú trọng rất kỹ lưỡng từ khâu thiết kế chương trình, quá trình triển khai lớp học đến các công tác hỗ trợ trước, trong và sau quá trình học thông qua việc tìm hiểu về mong đợi của doanh nghiệp, đối tượng người học đến kỳ vọng của từng học viên. Và sau tất cả những nỗ lực, kết quả mà Atoha nhận về chính là thành công của các học viên VTNet khi nhiều anh/chị đã chính thức pass chứng chỉ PMP® với kết quả rất ấn tượng.

Một lần nữa Atoha chân thành cảm ơn VTNet đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trong các khóa học vừa qua. Với những kết quả vô cùng khởi sắc, Atoha hy vọng rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong việc nâng cao và phát triển chuyên môn quản lý dự án cho đội ngũ nhân sự của VTNet trong thời gian tới.

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

 

Xem thêm

Khóa học Thực hành Quản lý dự án nâng cao tại Viettel Networks

Khóa học Thực hành Quản lý dự án tại Viettel Networks

Khóa học Luyện thi PMP tại Viettel Networks

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp