Khai giảng thành công khóa học PMPONLINEPRO37

Cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO37 đã dành cho Atoha sự tín nhiệm để Atoha có cơ hội song hành cùng anh/chị trên hành trình nâng cao kiến thức, năng lực quản lý dự án cùng chứng chỉ PMP®. Mến chúc tất cả học viên nhiều sức khỏe, giữ được sự quyết tâm và nhiệt huyết như hiện tại để có một khóa học thành công nhất.

Khóa học PMPONLINEPRO37

Tối ngày 27/03/2024, Atoha hân hoan chào đón anh/chị học viên tham gia khóa học PMPONLINEPRO37 - khóa học luyện thi chứng chỉ PMP theo hình thức live-online, khởi động hành trình chinh phục chứng chỉ PMP®.

Khóa học lần này chào đón sự tham gia của các anh/chị học viên hiện đang đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, đến từ nhiều doanh nghiệp như:  Bosch, Swarovski Việt Nam, Techcombank, Cty Cổ phần Công nghệ GEEK Up, MB Bank, CMC Global, Ngân hàng MSB, Công ty TNHH Menard Việt Nam, Lazada Logistics,... Tất cả anh/chị đều tham gia với tinh thần quyết tâm và nỗ lực nhất, chủ động và tích cực trao đổi, đây cũng là yếu tố chính góp phần đem đến thành công cho buổi học đầu tiên. 

Mặc dù được triển khai theo hình thức trực tuyến, khóa học vẫn đảm bảo được tính hiệu quả cũng như tính tương tác giữa học viên cùng giảng viên. Ngoài giờ học trên lớp, anh/chị học viên vẫn có thể tham gia trao đổi, thảo luận trong các group online, các vấn đề thắc mắc trong quá trình học tập và ôn luyện sẽ được giảng viên trực tiếp giải đáp. Hơn nữa, Atoha cũng sẽ hỗ trợ anh/chị trong quá trình review hồ sơ thi, đồng hành cùng học viên đến khi hoàn thành mục tiêu pass PMP®.

Một lần nữa, cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO37 đã dành cho Atoha sự tín nhiệm để Atoha có cơ hội song hành cùng anh/chị trên hành trình nâng cao kiến thức, năng lực quản lý dự án cùng chứng chỉ PMP®. Mến chúc tất cả học viên nhiều sức khỏe, giữ được sự quyết tâm và nhiệt huyết như hiện tại để có một khóa học thành công nhất.

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp