Khai giảng thành công khóa học PMPPRO28

Mến chúc anh/chị học viên khóa PMPPRO28 có một khóa học thành công & hữu ích, đặc biệt sớm ngày đạt được mục tiêu pass PMP on the first try.

Khóa học PMPPRO28

Chiều ngày 18/03/2023, tiếp nối sự thành công của các khóa trước đó, Atoha tiếp tục triển khai khóa học và luyện thi chứng chỉ Project Management Professional (PMP) lần thứ 28 tại văn phòng Hồ Chí Minh. 

Lịch học chi tiết: Thứ Bảy từ 13h00 đến 17h00

Giảng viên: Lâm Thu Nguyên, PgMP, PMP, PMI-ACP, PSPO II, PSM II, SPS, PAL I, PMI-ATP Instructor (PMP).

Hỗ trợ online:  CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Award Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, PMI ATP Instructor - PMP, PMI ATP Instructor - DASM, PMI ATP Instructor - DASSM.

PMPPRO27 chào đón sự tham dự của 30 anh/chị học viên đang đảm nhận những vị trí Project Manager, Product Manager, Project Development Excutive, Business anlyst, Structure Engineer, Commercialization Manager, Customer Implementation Executive, Team Leader, Senior Software Engineer,... tại các doanh nghiệp hàng đầu như: Công Ty TNHH Arup Việt Nam, Bosch Global Software Technologies Company Limited, Baker Hughes, Generali Vietnam, Central Retail, Chi nhánh công ty cổ phần tư vấn EY Việt Nam, Nam Long CMI, Sonion, ADP Group, Tiki, Home Credit, Công ty TNHH Deloitte Consulting Việt Nam, Mirae asset, FPT software, Công ty TNHH Article Solutions Việt Nam,...

Buổi học đầu tiên diễn ra trong bầu không khí đầy năng lượng và nhiệt huyết, các anh/chị học viên cực kỳ chủ động trong việc tương tác, trao đổi với giảng viên để nắm rõ lộ trình học cũng như giải đáp những vướng mắc trong kiến thức. Tham gia khóa học với những lý do và mục tiêu khác nhau nhưng tin rằng anh/chị học viên đều mang cho mình quyết tâm lớn nhất để có thể chinh phục PMP và nâng cao kỹ năng của bản thân. Và với bất kỳ lý do gì, Atoha tin rằng, những kiến thức, kinh nghiệm và giá trị mà PMP mang lại sẽ là bệ phóng vững chắc giúp anh/chị học viên khóa PMPPRO28 đạt được những thành tựu lớn hơn trên con đường sự nghiệp phía trước. Good things happen when you get involved with Atoha!

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp