Khai giảng thành công khóa học PMPPROHN22

Mến chúc anh/chị học viên khóa PMPPROHN22 thật nhiều sức khỏe và có một khóa học thật sự thành công. Atoha háo hức chờ đợi sự bùng nổ certified PMP của anh/chị trong thời gian tới.

Khóa học PMPPROHN22

Tiếp nối sự thành công của các khóa học trước đó, Atoha tiếp tục triển khai khóa học PMPPROHN22 vào sáng Chủ Nhật ngày 28/05/2023, đồng hành cùng các anh/chị tại Thủ đô nâng cao năng lực cùng chứng chỉ PMP.

Khóa học lần này chào đón các anh/chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Mobio JSC, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng RFR Pháp Việt, Công ty Cổ phần Vật liệu Thái Bình, VTI Corporation, Công ty cổ phần y tế Việt Nhật, Western pacific, VMO, Vinfast, Công ty cổ phần đầu tư và công nghiệp Việt Hưng, Ngân hàng kỹ thương Việt Nam - Techcombank, Công ty TNHH Eneos Việt Nam, CMC Global,... Sự quyết tâm của anh/chị, cùng tinh thần tích cực trao đổi thảo luận đã góp phần đem đến thành công cho buổi học.

Trong buổi học đầu tiên, giảng viên Atoha dành thời gian chia sẻ chi tiết về lộ trình học, hướng dẫn phương pháp học, đồng thời lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như những mong đợi của anh/chị học viên khi tham gia khóa học để có thể mang đến cách truyền tải phù hợp & hiệu quả nhất. Ngoài những giờ học trên lớp, đội ngũ giảng viên và Tư vấn viên Atoha sẽ luôn sâu sát, hỗ trợ anh/chị học viên thông qua các group online. Đặc biệt, Trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu sẽ đồng hành cùng anh/chị trong suốt quá trình học tập, ôn luyện và hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply cho kỳ thi. 

Cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPPROHN22 đã tin tưởng lựa chọn Atoha song hành cùng anh/chị trên hành trình chinh phục PMP sắp tới. Mến chúc anh/chị nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần học tập để có một khóa học thành công, và đặc biệt, sớm hoàn thành mục tiêu: pass PMP on the first try với kết quả cao nhất!

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp