Khai giảng thành công khóa Luyện thi chứng chỉ PMP tại Samsung SDS

Khóa học luyện thì chứng chỉ PMP do Atoha triển khai dành riêng cho đội ngũ nhân sự tại Samsung SDS với mục tiêu xây dựng bước đệm vững chắc hỗ trợ trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Samsung SDS cung cấp dịch vụ đám mây và hậu cần kỹ thuật số, tối ưu hóa môi trường điện toán đám mây với Samsung Cloud Platform chuyên biệt cho các doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ quản lý toàn diện dựa trên 39 năm kinh nghiệm trong từng ngành, tối ưu hiệu quả công việc và dịch vụ khách hàng. 

 

Khóa luyện thi PMP cho đội ngũ nhân sự tại Samsung SDS 

Ngày 08/03/2023 vừa qua, Atoha vinh dự đồng hành cùng Ban lãnh đạo của Samsung SDS triển khai khóa học và luyện thi chứng chỉ PMP dành cho đội ngũ nhân sự nòng cốt tại doanh nghiệp. Đây là khoá học đầu tiên trong số 03 khóa học thuộc chương trình đào tạo được Samsung SDS "đặt hàng" Atoha với mong muốn giúp đội ngũ nhân sự xây dựng nền tảng chuyên môn quản lý dự án vững chắc, chuẩn quốc tế cùng PMP.

Khóa học lần này được Atoha thiết kế để phù hợp với nền tảng, kinh nghiệm của các anh/chị học viên với thời lượng 02 buổi/tuần và 03 buổi review fill gap với tổng thời lượng 16 buổi dưới sự dẫn dắt từ giảng viên Lương Minh Hải. Với hình thức học này, học viên có cơ hội trao đổi và thảo luận hai chiều cùng giảng viên xuyên suốt trong các buổi học, giúp học viên "hiểu đúng, hiểu sâu" vào các nội dung kiến thức trọng tâm cũng như nắm vững những kĩ năng, kinh nghiệm cần thiết để chinh phục thành công kỳ thi sắp tới. Đồng thời, song song giờ học trên lớp, Atoha sẽ sâu sát và hỗ trợ anh/chị học viên thông qua group online, kịp thời giải đáp các vướng mắc cho học viên trong suốt quá trình học tập và ôn luyện.

Một lần nữa chân thành cảm ơn Samsung SDS đã tin tưởng lựa chọn Atoha song hành cùng đội ngũ nhân sự nâng cao năng lực cùng PMP. Atoha tin rằng, với sự hỗ trợ không giới hạn của đội ngũ Atoha cùng tinh thần học tập đầy năng lượng và nhiệt huyết của anh/chị học viên, chúng ta sẽ có một khóa học thành công, sớm ngày hoàn thành mục tiêu sở hữu chứng chỉ PMP, đồng thời xây dựng được bước đệm vững chắc trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

 

Xem thêm

Khóa học Thực hành Quản lý dự án nâng cao tại Viettel Networks

Khóa học Thực hành Quản lý dự án tại Viettel Networks

Khóa học Luyện thi PMP tại Viettel Networks

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp