Khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ PMPONLINEPRO23

Tối ngày thứ tư 12/10 vừa qua, Atoha vui mừng chào đón 35 anh chị học viên đến với khóa học luyện thi chứng chỉ PMPONLINEPRO23. Dù đến từ mọi miền khác nhau trên Tổ Quốc, thông qua sự tiện lợi của công nghệ 4.0, Atoha tự tin mang đến cho các anh chị học viên khóa học chất lượng và tối ưu nhất. Mến chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và sớm chinh phục thành công chứng chỉ PMP theo lộ trình học tập Atoha đã đề ra. 

Khai giảng thành công khóa học và luyện thi chứng chỉ PMPONLINEPRO23

Vào tối ngày 12/10 vừa qua, Atoha đã chính thức khai giảng lớp học và luyện thi chứng chỉ PMP theo hình thức Live-Online với mã lớp PMPONLINEPRO23. Buổi học đầu tiên đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia đầy đủ của 35 học viên của lớp. 

Lịch học chi tiết: từ 19h00 đến 21h00 tối thứ tư hàng tuần

Giảng viên: Từ Đăng Khoa, PMP, PMI-ACP, DASSM, DAVSC, DAC, PSM-II, SaFe 5 Scrum Master, SAFe 5 Advanced Scrum Master, SAFe 5 DevOps, PMI-ATP Instructor (PMP, DASSM). 

Hỗ trợ online:  CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Award Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, PMI ATP Instructor - PMP, PMI ATP Instructor - DASM, PMI ATP Instructor - DASSM.

Tận dụng lợi thế của thời đại số hóa 4.0, hình thức học Live-Online đã góp phần mang khóa học đến với mọi anh chị học viên không chỉ đến từ khắp mọi miền của Tổ Quốc như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh,... mà còn vượt qua biên giới Việt Nam khi chào đón nhiều học viên đang sống và làm việc tại Tokyo và các quốc gia trong khu vực ĐNA,... nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và đem đến kết quả tối ưu nhất. 

Với sự tham gia của các anh chị học viên là Senior/Project Manager đến từ Sonion, Momo, Terumo BCT Vietnam, Lotte, Crayola, BEE MODULA, Fushan Technology,... Atoha tin rằng anh/chị sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến thức thực tiễn thông qua việc trao đổi, thảo luận cùng nhau bên cạnh kiến thức chuyên môn được giảng viên chia sẻ. Mong rằng các anh chị học viên lớp PMPONLINEPRO23 sẽ luôn giữ vững tinh thần hăng say nhiệt huyết của buổi học đầu tiên và luôn đồng hành cùng nhau để cả lớp chúng ta đều đạt được mục tiêu "pass PMP max score on the first try" và tích lũy thêm thật nhiều kiến thức bổ ích. 

 

Atoha tự tin mang đến lộ trình học tập hiệu quả, tối ưu cùng sự đồng hành, dẫn dắt của giảng viên dày dặn kinh nghiệm để cùng đồng hành với lớp PMPONLINEPRO23 trên hành trình chinh phục chứng chỉ PMP! Cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng và lựa chọn Atoha. We keep moving forward!

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp