Khai giảng thành công lớp PMPONLINEPRO12 ngày 31/10/2021

Ngày 31/10/2021 vừa qua, Atoha khai giảng thành công lớp PMPONLINEPRO12 - chương trình luyện thi PMP® trực tuyến 14 tuần hiệu quả. 

Triển khai thành công lớp PMPONLINEPRO12

Atoha chính thức khai giảng thành công khóa luyện thi chứng chỉ PMP (PMPONLINEPRO12). Góp phần tạo nên thành công cho buổi học đầu tiên hôm 31/10/2021 vừa qua là sự tham gia đầy đủ của các anh chị đến từ nhiều doanh nghiệp/tổ chức, giữ nhiều vai trò khác nhau: PTSC, FPT, Wilmar International, Bosch, COTECCONS, IBS, Nestle, Fujitsu, Vinfast, Perfetti Van Melle, Toko Engineering, Buymed, BAP Solution Japan... với tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm cao độ của các anh chị, lớp học hứa hẹn sẽ có thêm nhiều certified PMP trong thời gian sắp tới. 

Trở lại cuộc sống bình thường mới, mọi người dần có xu hướng học tập đồng đội hơn là đi một mình. Lớp PMPONLINEPRO12 thật đặc biệt, thay vì đăng ký đơn lẻ, các anh chị sẽ tham gia chung với bạn bè đồng nghiệp để có động lực học hơn. Để lan tỏa tinh thần này đến với nhiều học viên hơn, Atoha luôn đóng vai trò "Ông Tơ Bà Nguyệt" kết nối các anh chị lại với nhau thông qua các nhóm nhỏ để có thể cùng chia sẻ và trao dồi kiến thức mỗi ngày, cũng như ngày càng tiến gần với mục tiêu chung là chinh phục chứng chỉ PMP. 

Theo thống kê từ PMI Registry đến hết ngày 31/10/ 2021, số người sở hữu chứng chỉ PMP trong tháng 10 đã tăng thêm 62 người từ 1592 lên 1654. Đây là một dấu hiệu cho thấy độ hot của chứng chỉ PMP chưa từng ngừng lại và vẫn đang tiếp tục gia tăng, chứng tỏ kiến thức PMP không chỉ để đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của người tham gia mà còn thích ứng với sự thay đổi và phát triển của doanh nghiệp về mặt nhân sự.

Cách học PMP® ở lớp PMPONLINE PRO

Atoha sẵn sàng đồng hành cùng học viên chinh phục PMP® với vai trò Đối tác đào tạo ủy quyền cao cấp từ PMI (PMI ATP Premier), cùng đội ngũ giảng viên đã certified chương trình đào tạo bắt buộc PMI ATP Instructor. Đây là chứng nhận dành cho giảng viên đủ điều kiện kiến thức chuyên môn & kỹ năng để triển khai chương trình luyện thi PMP. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc nghiên cứu và chuẩn bị trình bày trước lớp. Học viên được yêu cầu thuyết trình ngẫu nhiên, thảo luận, phản biện ngay tại lớp học, được review, fill gaps bởi giảng viên dày dạn kinh nghiệm. 

Song song giờ học trên lớp, Atoha hỗ trợ online giải đáp các vướng mắc nhanh - chính xác cho học viên trong suốt quá trình ôn luyện thi - giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Winner 2020, LIMC, IPMO-E, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-RMP, PMI-SP, PMO-CP trực tiếp hướng dẫn phần online và review hồ sơ thi cho học viên trước khi apply.

Chúc các anh/chị học viên vững bước thành công, sở hữu PMP® trong một ngày gần nhất!

===

Atoha với tầm nhìn trở thành Viện Quản lý dự án hàng đầu Việt Nam, trong đó đặt trọng tâm phục vụ các đối tượng khách hàng, doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh nâng tầm quản lý dự án ở Việt Nam theo chuẩn quốc tế thông qua đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai, thực hiện, và tư vấn các dự án quy mô trong nhiều lĩnh vực, cùng với sự am hiểu tường tận các chuẩn mực quản lý dự án quốc tế, và sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu như Portfolio Management Professional (PfMP)®, Program Management Professional (PgMP)®, Project Management Professional (PMP)®, PMI Agile Certified Practitioner (PMI-ACP)®, PMI Professional in Business Analysis (PMI-PBA)®, PMI Risk Management Professional (PMI-RMP)®, PMI Scheduling Professional (PMI-SP)®, PMO Certified Practitioner (PMO-CP), IPMO-E (International Project Management Officier - Expert®).

 

Xem thêm

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp