KẾT THÚC THÀNH CÔNG KHOÁ HỌC PMPPROHN7

Lớp PMPPROHN7 đã khép lại buổi học cuối cùng với nhiều cung bậc cảm xúc. Học viên đã được trang bị sẵn sàng để pass PMP on the 1st try!

Kết thúc lớp PMPPROHN7

Chiều chủ nhật 31/10 vừa qua, khóa luyện thi PMPPROHN7 đã chính thức khép lại sau hơn 3.5 tháng triển khai. Xuyên suốt mỗi buổi học, các học viên được hướng dẫn phương pháp, chia sẻ “bí quyết” để pass kỳ thi PMP ngay lần thi đầu tiên. Được cung cấp template điền hồ sơ và hỗ trợ review hồ sơ PMP. Lớp cũng dành thời gian để các học viên trao đổi liên tục mỗi ngày qua group chat với giảng viên và các học viên PMP khác. Đồng thời đặt câu hỏi cho giảng viên giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến PMP, giúp học viên lấp lỗ hổng kiến thức PMP và level-up. 

Mặc dù lớp học được diễn ra trong thời điểm Hà Nội phải giãn cách theo chỉ thị 16 nhưng bằng sự cố gắng và kiên anh/chị học viên lớp PMPPROHN7 đã hoàn thành xuất sắc chặng đường ôn luyện cho kì thi PMP. Cảm ơn các anh/chị học viên lớp PMPPROHN7 đã tin tưởng và đồng hành cùng Atoha trên hành trình chinh phục chứng chỉ PMP của mình. Chặng đường tiếp theo là thẳng tiến về đích, chúc các anh/chị lớp mình chinh phục PMP thành công trong lần thi đầu tiên với kết quả tối đa.

Đôi nét về khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMP PRO là chương trình luyện thi PMP được thiết kế với 14 sessions nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP ngay lần đầu tiên. 

Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc nghiên cứu và chuẩn bị trình bày trước lớp. Học viên được yêu cầu thuyết trình ngẫu nhiên, thảo luận, phản biện ngay tại lớp học, được review, fill gaps bởi giảng viên có kinh nghiệm.

Bên cạnh việc học trên lớp với sự hướng dẫn sát sao từ giảng viên, Atoha đồng thời hỗ trợ online giải đáp các vướng mắc cho học viên trong suốt quá trình học - giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu trực tiếp hướng dẫn phần online và review hồ sơ thi cho học viên trước khi apply.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP online 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp