Atoha triển khai thành công khoá Power BI cho công ty FrieslandCampina Việt Nam (12-13/04/2021)

Dữ liệu là huyết mạch của công ty. Cùng Atoha thực hành công cụ Power BI để khai phá thông điệp từ các nguồn dữ liệu đem lại. 

Thông tin khoá học

Khoá đào tạo diễn ra vô cùng thuận lợi với sự tham dự nhiệt tình của 15 anh chị em nhân sự FrieslandCampina. Đội hình anh/chị học viên xuất hiện nhiều Manager và Support Manager đến từ các phòng ban như HR, Finance, Sales, Operations, Marketing.

Thông qua 02 ngày học các anh/chị đã được tìm hiểu về những lợi ích mà Power BI mang lại. Làm cách thế nào hô biến hàng triệu dòng dữ liệu thành một báo cáo trực quan trong vòng tích tắc, thông qua đó cho phép ta nhìn thấy ngay bức tranh tổng quan của tình hình kinh doanh hiện tại và dự đoán những biến động thay đổi có thể xảy ra trong tương lai.

90% thời lượng khóa học là thực hành, các anh/chị hết sức hứng thú với việc thông qua Power BI, ta không cần phải mất thời gian chờ đợi quá trình xử lý hàng trăm, ngàn dòng excel, không cần phải trình bày báo cáo bằng những con số khô khan khó hiểu mà thay vào đó ta bắt đầu “kể những câu chuyện” dựa trên những dữ liệu theo cách sáng tạo và chủ động hơn. Power BI hỗ trợ xử lý dữ liệu hàng triệu dòng chỉ trong tích tắc và những gợi ý từ tính năng AI của Power BI giúp cho việc thể hiện và phân tích dữ liệu thêm hiệu quả. Nghe qua thì có vẻ sẽ khó, nhưng lúc thực hành thì lại không khó như ta đã hình dung.

Cám ơn anh/chị học viên FrieslandCampina đã có mặt xuyên suốt trong 02 ngày qua cùng Atoha cho khóa học thực hành Power BI. Hẹn gặp lại anh/chị trong những khoá đào tạo sắp tới!

Nội dung chương trình đào tạo Power BI cho doanh nghiệp

  1. Power BI Desktop
  2. Transforming Datasets
  3. Data Mashup
  4. Visualizations
  5. DAX Calculations
  6. Exploring Data
  7. Publishing & Sharing

 

Khoá đào tạo Power BI cho công ty LaVie

Khoá đào tạo Power BI cho công ty Castrol

Khoá đào tạo Power BI cho công ty Nestlé Vietnam

Thông tin tổng quan về công cụ Power BI

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp