Khóa học Thực hành Quản lý dự án chuyên nghiệp dành cho Sinh viên đạt học bổng Amcham lần thứ 21

Tháng 07 này, Atoha sẽ tổ chức 02 khóa học Thực hành Quản lý dự án chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên đã xuất sắc đạt được học bổng Amcham lần thứ 21 vừa qua. Khóa học đầu tiên được diễn ra vào ngày 13-14/07 dưới sự dẫn dắt của Trainer Từ Đăng Khoa.

Ngày 13 & 14/07/2023, khóa học đầu tiên của chương trình đào tạo Thực hành Quản lý dự án chuyên nghiệp dành cho Sinh viên đạt học bổng Amcham (lần thứ 21) đã chính thức diễn ra. Trải qua 02 ngày đào tạo, các bạn đã có thể nắm được 49 quy trình cần thiết qua 5 giai đoạn từ Khởi tạo, Lên kế hoạch, Thực thi, Quản lý & Giám sát đến Đóng dự án, dưới sự dẫn dắt tận tình của Giảng viên Từ Đăng Khoa qua các dự án thực tế của chính các bạn. Thông qua khóa học, các bạn cũng hiểu sâu hơn về vai trò của một người quản lý dự án, hiểu về cách nhận diện các bên liên quan, nhận diện được rủi ro hay những yếu tố có thể tác động đến dự án của mình,...

Atoha cực kỳ ấn tượng về tinh thần mà các bạn sinh viên mang lại. Những dự án đầy sáng tạo, những ý tưởng mới lạ, sự nhiệt huyết, chủ động, cùng năng lượng tích cực đầy sức trẻ của các bạn chính là yếu tố quan trọng góp phần đem đến thành công cho khóa học lần này.

Tin rằng các bạn đã có khoảng thời gian học hỏi & chia sẻ đầy giá trị cùng Atoha trong 02 ngày học vừa qua. Atoha mến chúc "các nhà quản lý dự án tương lai" sẽ luôn giữ vững tinh thần cầu tiến & phát triển như hiện tại để có thể chinh phục thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp phía trước. Good things happen when you get involved with Atoha!

 

Atoha Institute

 

 

Xem thêm

Khoá học Quản lý dự án cho sinh viên đạt Học bổng Amcham 2020

Khoá học Quản lý dự án cho sinh viên đạt Học bổng Amcham 2019

Lễ trao Học Bổng Amcham năm 2019

Khoá học Quản lý dự án cho sinh viên đạt Học bổng Amcham 2018

HỌC ĐỂ LÀM – QUẢN LÝ DỰ ÁN THỰC HÀNH (PPM)

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp