MICROSOFT POWER BI DÀNH CHO CÔNG TY NESTLÉ VIỆT NAM NGÀY 16-17.12.2019 - Khóa đào tạo thứ 3

Sau 02 khóa thực hành Power BI với 100% học viên tán thành và “tiếng lành đồn xa”, khóa đào tạo thứ 3 liên tiếp đã có số lượng tham gia vượt quá danh sách đăng ký ban đầu (full 22 vị trí). 

Khóa thứ 3 về chủ đề Power BI tại Nestlé vào ngày 16-17/12/2019 đã vượt hơn số lượng đăng ký ban đầu - có 22 anh/chị tham gia full phòng training, không khí sôi nổi được lan tỏa từ anh/chị học viên ngay từ những giây phút đầu tiên.

Phải nói sơ qua về chủ đề đào tạo lần này là dự án hết sức thách thức của phòng đào tạo Nestlé và Atoha. Bài toán đặt ra là các anh/chị đã từng có những trải nghiệm không được trọn vẹn trước đây. Nên khi yêu cầu phòng training tìm một đối tác đào tạo bên ngoài đã đặt ra nhiều kỳ vọng mang tính thực tiễn, có thể giải đáp được thắc mắc của học viên, phải hiểu và áp dụng được Power BI sau khi kết thúc khóa, phải biết cách tạo ra được các báo cáo trực quan, learning outcome phải hữu hình và kiến thức cần được đọng lại.

Bộ phận HR đã tích cực phỏng vấn các phòng ban liên quan để thu thập một chuỗi lesson learned cụ thể về nhu cầu đào tạo; và tiếp tục xúc tiến những buổi trao đổi trực tiếp với Atoha để phân tích nhu cầu. Từ đó, đi đến quyết định cuối cùng - triển khai đào tạo 03 khoá học liên tục trong tháng 12. Sau đợt đánh giá đầu tiên - 100% người tham dự khảo sát hoàn toàn hài lòng về chất lượng, những feedback tích cực được lan tỏa - và khóa học lần này được Atoha triển khai thành công ngoài mong đợi. Tiếng lành đồn xa, các anh/chị trong 2 khóa trước đã “viral” cho nhau dẫn đến kết quả là sự tham dự đầy đủ của học viên lớp thứ 3 này.

Thành công ngoài mong đợi này là sự đóng góp rất lớn từ các anh/chị học viên khi đã dành trọn 02 ngày tham gia xuyên suốt khóa học và đặt ra những câu hỏi để challenge giảng viên và đạt được câu trả lời thỏa đáng để hiểu và áp dụng vào công việc của anh/chị.

Cám ơn phòng training của Nestlé đã làm việc hết sức chuyên nghiệp và sốt sắng để có thể triển khai trong thời gian rất ngắn và đang trong mùa cao điểm của anh/chị học viên. Sự góp mặt đầy đủ của anh/chị học viên đã nói lên sự thành công trong khâu tổ chức lớp của phòng training Nestlé. 

Mến chúc anh/chị sức khỏe và hi vọng được gặp lại lớp chúng ta trong các khóa nâng cao hơn. 

Viện Quản lý dự án Atoha.

Xem thêm:

1. Khóa đào tạo Power BI đầu tiên dành cho Nestlé

2. Khóa đào tạo Power BI thứ hai dành cho Nestlé


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp