KPMG Hợp Tác Với Viện Quản Lý Dự Án PMI

Sự hợp tác giữa PMI và công ty kiểm toán, thuế và tư vấn của Hoa Kỳ KPMG LLP sẽ nhận diện các cơ hội mới để mang lại lợi ích cho các thành viên PMI và những người sở hữu chứng chỉ của PMI, cũng như lĩnh vực quản lý dự án chuyên nghiệp nói chung.

Hôm nay, KPMG LLPViện quản lý dự án Hoa Kỳ (PMI), hiệp hội toàn cầu trong ngành quản lý dự án, đã tuyên bố rằng họ đang hợp tác để phát triển các chương trình giúp ngành quản lý dự án nắm bắt và tận dụng các công nghệ mới và sáng tạo.

Sự hợp tác giữa PMI và công ty kiểm toán, thuế và tư vấn của Hoa Kỳ KPMG LLP sẽ nhận diện các cơ hội mới để mang lại lợi ích cho các thành viên PMI và những người sở hữu chứng chỉ của PMI, cũng như lĩnh vực quản lý dự án chuyên nghiệp nói chung. Trọng tâm chính trong công việc của họ sẽ là trong lĩnh vực kỹ thuật số, nơi mà blockchain, điện toán đám mây, internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo và các công nghệ mới nổi khác đang thay đổi quy trình kinh doanh.

"KPMG và PMI cùng nhau hợp tác dựa trên sáng kiến này, nó sẽ cho phép hai tổ chức của chúng tôi vượt qua ranh giới của quản lý dự án trong một thế giới bị phá vỡ (disrupted) bởi kỹ thuật số và dữ liệu", Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PMI, Sunil Prashara cho hay. "Những thay đổi công nghệ đang đặt ra yêu cầu mới đối với các chuyên gia và sự hợp tác này sẽ giúp họ thích nghi và phát triển. Mục tiêu chung của chúng tôi trong nỗ lực này là đảm bảo rằng các bên liên quan của chúng tôi trên khắp thế giới đều được trang bị để khai thác công nghệ và thay đổi cách thức trong cách làm việc của họ."

"Chúng tôi có một nền văn hóa lâu đời về học tập trọn đời và đổi mới liên tục kết hợp với kinh nghiệm của chúng tôi trong quản lý dự án, quản lý thay đổi và chuyển đổi kinh doanh", Phó chủ tịch tư vấn KPMG Carl Carande cho biết. "Sự hợp tác của chúng tôi với PMI đưa ra một cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy hơn nữa các chương trình quản lý dự án theo cách thức chuẩn bị chuyên nghiệp, bao gồm cả KPMG, để hỗ trợ tốt hơn cho các sáng kiến chuyển đổi của khách hàng."

KPMG đã hỗ trợ PMI về chuyển đổi kỹ thuật số toàn doanh nghiệp trong 18 tháng qua để giúp các nhu cầu phát triển của các thành viên PMI và những người sở hữu chứng chỉ, bao gồm Quản lý dự án chuyên nghiệp (PMP), Quản lý danh mục chuyên nghiệp (PfMP), Quản lý dự án Agile (PMI-ACP) và Disciplined Agile practitioner (DAP).

Nguồn: CPA Practice Advisor


Xem thêm

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

TỔNG HỢP cập nhật PMBOK® 7th Edition


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp