LỄ TRAO HỌC BỔNG AMCHAM LẦN THỨ 22

Với vai trò là Nhà tài trợ Bạch Kim (Platinum Sponsor), Atoha rất vinh dự khi đồng hành cùng Amcham Vietnam trao tặng 60 khóa học Quản lý dự án thực hành cho sự nỗ lực tuyệt vời của 60 bạn sinh viên xuất sắc nhất tại chương trình Học bổng Amcham lần thứ 22.

Chương trình Học bổng Thường niên AmCham là một trong những nỗ lực góp phần hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh (AmCham Vietnam) bằng việc xác định nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty hội viên, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Ngày 02/12/2023 vừa qua, lễ trao giải học bổng AmCham lần thứ 22 đã chính thức diễn ra, 60 bạn sinh viên xuất sắc có thành tích cao nhất sau 3 vòng thi tuyển của chương trình đã chính thức lộ diện. Trong buổi lễ, với vai trò nhà tài trợ Bạch Kim, đại diện Atoha đã trao tặng 60 suất học bổng tham gia khóa học "Quản lý dự án thực hành chuyên nghiệp" dành cho các bạn sinh viên. 

Atoha thân gửi lời chúc mừng đến các bạn - những người trẻ thật sự tài năng và bản lĩnh! Và gửi lời tri ân đến Quỹ Học Bổng AmCham vì đã tạo ra một "sân chơi" và đem lại những giá trị thiết thực giúp các bạn sinh viên phát triển bản thân và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai. Atoha tự hào khi đồng hành cùng AmCham Scholarship trên hành trình này.

🥰 Atoha hẹn gặp các bạn trong khóa học sắp tới.

 

Xem thêm

Khoá học Quản lý dự án cho sinh viên đạt Học bổng AmCham 2020

Khoá học Quản lý dự án cho sinh viên đạt Học bổng AmCham 2019

Lễ trao Học Bổng AmCham năm 2019

Khoá học Quản lý dự án cho sinh viên đạt Học bổng AmCham 2018

HỌC ĐỂ LÀM – QUẢN LÝ DỰ ÁN THỰC HÀNH (PPM)

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp