The Standard for Program Management – Fifth Edition

Phiên bản thứ 5 của The Standard for Program Management (gọi tắt là SPgM5) đã được chính thức phát hành vào ngày 11/03/2024.

Nếu như PMBOK được xem là cuốn kinh thư gối đầu giường của Viện Quản lý Dự án Hoa Kỳ (PMI) dành cho giới quản lý dự án chuyên nghiệp trên toàn thế giới, thì The Standard for Program Management là cuốn kinh thư tương tự dành cho những người quản lý chương trình chuyên nghiệp.

Sau 07 năm thì vào hôm nay, ngày 11/03/2024, phiên bản thứ 5 của The Standard for Program Management (gọi tắt là SPgM5) đã được chính thức phát hành. Có 02 người Việt Nam tham gia với tư cách là người đóng góp (contributors) & chỉnh sửa (reviewers) cho quyển sách này, và thật tự hào khi cả 2 đều là Trainer đến từ Atoha: Nguyễn Sĩ Triều Châu & Nguyễn Tuấn Lê Giang.

Contributors & Reviewers

>> PMI members có thể download "The Standard for Program Management – Fifth Edition" miễn phí tại: program-management-5th-edition

Song song với việc phát hành SPgMP5, kỳ thi PgMP sẽ cập nhật nội dung theo ECO (Exam Content Outline) mới và tài liệu học cũng được cập nhật theo The Standard for Program Management - Fifth Edition.

PgMP Exam Content Outline

Atoha Institute

 

Xem thêm

Profile trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu  

Top 3 chinh phục chứng chỉ DAC

Trainer Nguyễn Tuấn Lê Giang, PgMP, PfMP, PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp