Online Webinar "PgMP® Application Guidance" - Tháng 01/2024

Trong sự kiện lần này, Trainer Nguyễn Tuấn Lê Giang, người đã đồng hành cùng nhiều anh/chị/em trong các khóa đào tạo PgMP® sẽ chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị, tips và cách viết hồ sơ PgMP® theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

 

Tiếp nối thành công của các sự kiện trong năm 2023, ngày 08/01/2024 tới đây, Atoha triển khai webinar "PgMP® Application Guidance" với sự chia sẻ của Trainer Nguyễn Tuấn Lê Giang, PfMP®, PgMP®, PMP®, PSM I™, mở đầu cho chuỗi sự kiện chất lượng trong năm mới 2024.

Chứng chỉ PgMP® được đánh giá là chứng chỉ với mức độ khó cao, có thể xem là khó nhất trong bộ chứng chỉ của PMI. Ngoài ra, vòng hồ sơ của PgMP® cũng được xem là "cửa ải cam go" nhất. Ở vòng Panel Review, hồ sơ PgMP® sẽ trải qua sự đánh giá kỹ lưỡng và gắt gao đến từ Hội đồng đánh giá (là các chuyên gia quản lý chương trình trên toàn cầu), vì vậy sự chuẩn bị chu đáo trước khi apply là điều cực kỳ quan trọng.

🤵‍♂️ Trong sự kiện lần này, Trainer Nguyễn Tuấn Lê Giang, người đã đồng hành cùng nhiều anh/chị/em trong các khóa đào tạo PgMP® sẽ chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị, tips và cách viết hồ sơ PgMP® theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

Agenda Webinar

  1. Preparation
  2. Tips
  3. Application Guidance

Lưu ý: Webinar không cung cấp video record, slides và templates sau sự kiện.

Thông tin chương trình:


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp