Workshop "Agile Transformation" tại Hà Nội

Chào đón sự trở lại của chuỗi chương trình được đồng tổ chức bởi Atoha và Cộng Đồng Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp tại Thủ đô bằng Workshop với chủ đề "Agile Transformation", với sự đồng hành của Speaker Lương Minh Hải.

🎊 Hà Nội ơi, "Chuỗi Workshop 2023" đến đây!

Ngày 25/03 tới đây, buổi workshop với chủ đề "Agile Transformation" sẽ diễn ra tại khu vực Hà Nội. Đây cũng là sự kiện mở đầu cho sự trở lại của các chương trình chia sẻ kiến thức đến anh/chị/em quản lý dự án tại Thủ đô được đồng tổ chức bởi Atoha cùng Cộng Đồng Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp & PMI Vietnam Chapter. Sự kiện lần này hân hạnh chào đón sự tham dự của Speaker Lương Minh Hải (Agile Coach, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, PSM-II, PSPO-II, PSD-I, PMI-ATP Instructor (PMP, DASSM, DASM) cùng những chia sẻ thú vị.

Với vai trò hiện tại là Agile Coach, trực tiếp đồng hành cùng nhiều nhóm dự án Agile khác nhau, Speaker Lương Minh Hải là một trong những "key person" trong hành trình Agile transformation của doanh nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tích luỹ, Speaker Lương Minh Hải sẽ mang đến sự kiện lần này những chia sẻ và kiến thức hữu ích, đồng thời đem đến cái nhìn đa chiều cho những anh/chị/em còn đang "bối rối" trong quá trình chuyển đổi sang mô hình Agile.

Agenda

  • Thế nào là chuyển đổi linh hoạt (Agile Transformation)?
  • Lợi ích đem lại cho doanh nghiệp và tổ chức khi triển khai chuyển đổi.
  • Những thách thức, khó khăn và giải pháp khi chuyển đổi.
  • Điều kiện cần thiết để chuyển đổi linh hoạt "có kết quả"
  • Chia sẻ bài học kinh nghiệm từ 2 doanh nghiệp:Công ty outsource phần mềm và Công ty tài chính.
  • Thảo luận cùng khách mời.

👉 Speaker: Lương Minh Hải.
👉 Thời gian: Thứ 7, ngày 25/03/2023 từ 09h00 - 12h00.
👉 Địa điểm: Tầng 9, 299 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
👉 Link đăng ký: https://bit.ly/WSHN_Agile-Transformation
👉 Phí tham dự: 250.000đ/khách.

Ban tổ chức hy vọng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều anh/chị/em trong cộng đồng quản lý dự án tại Thủ đô và cùng nhau trải qua khoảng thời gian cuối tuần đầy ý nghĩa, đồng thời hứa hẹn cho những chương trình bùng nổ hơn trong thời gian tới.

Xem thêm

Workshop "Agile and Oriental Culture"

Workshop "Agile Leadership"

Workshop "Apply Program Management in industry digital transformation"


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp