Kết thúc thành công khoá học luyện thi PMPPRO14

Lớp học và luyện thi PMPPRO14 đã chính thức khép lại buổi học cuối cùng với nhiều cung bậc cảm xúc. Mọi học viên đã được trang bị sẵn sàng để pass PMP on the 1st try, chúc các anh chị sớm ghi danh trên bảng vàng trong thời gian tới!

Kết thúc lớp luyện thi PMPPRO14

Vào ngày 10/10/2021 vừa qua, buổi học cuối cùng của lớp luyện thi PMPPRO14 đã chính thức khép lại. Khoá học với sự đồng hành của 25 anh chị từ những ngày đầu tháng 4 và sau bao khó khăn do tình hình dịch covid phức tạp, cả lớp vẫn kiên trì bền chí cho một mục tiêu chung – sở hữu PMP ngay lần thi đầu tiên với số điểm tối đa. Atoha vô cùng trân quý tinh thần hiếu học, nhiệt huyết của các anh chị cũng như đã tin tưởng lựa chọn Atoha là người bạn đồng hành trong suốt chặng đường qua.

Bên cạnh đó, như tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho cả lớp, ngày 14/09/2021, học viên tiên phong của lớp – anh Nguyễn Lê Hùng Sơn đã thi pass chứng chỉ với kết quả không thể tuyệt vời hơn – 03 Above Target. Ông bà ta vẫn thường nói “đầu xuôi đuôi lọt”, chúc các anh chị còn lại của lớp PMPPRO14 ôn luyện thật tốt và sớm vượt qua kỳ thi chứng chỉ PMP với kết quả cao.

Đôi nét về khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMP PRO là chương trình luyện thi PMP được thiết kế với 14 sessions nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP ngay lần đầu tiên. 

Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc nghiên cứu và chuẩn bị trình bày trước lớp. Học viên được yêu cầu thuyết trình ngẫu nhiên, thảo luận, phản biện ngay tại lớp học, được review, fill gaps bởi giảng viên có kinh nghiệm.

Bên cạnh việc học trên lớp với sự hướng dẫn sát sao từ giảng viên, Atoha đồng thời hỗ trợ online giải đáp các vướng mắc cho học viên trong suốt quá trình học - giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu trực tiếp hướng dẫn phần online và review hồ sơ thi cho học viên trước khi apply.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP online 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp