Kết thúc thành công khoá đào tạo "Thực hành quản lý dự án” cho Crayola

Khóa đào tạo “Thực hành quản lý dự án” được thiết kế dành riêng cho 13 anh/chị đến từ Crayola với sự kết hợp giữa mô hình truyền thống Waterfall và mô hình linh hoạt Agile

⚡Kết thúc thành công khoá đào tạo "Thực hành quản lý dự án” cho Crayola⚡

🔸Hình thức triển khai: live-online

🔸Thời gian: 02 ngày 29/09/2021 và 10/10/2021

Khóa đào tạo “Thực hành quản lý dự án” được thiết kế dành riêng cho 13 anh/chị đến từ Crayola với sự kết hợp giữa mô hình truyền thống Waterfall và mô hình linh hoạt Agile. Kết thúc khóa học, Atoha nhận được nhiều phản hồi tích cực và quý báu từ các học viên:

💬"Được thực hành nhiều, có nhiều ví dụ cụ thể cho từng phần lý thuyết" - chị T. K. H (Product Engineer) chia sẻ.

💬“Có thêm sự lựa chọn trong việc quản lý dự án ngoài mô hình waterfall" - chị L. T. K. T (Product Engineer) nhắn nhủ.

💬"Giảng viên nắm công việc của công ty tôi và sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của học viên" - ý kiến từ anh N. Đ. P (Engineer)

Những nhận xét đầy giá trị từ anh/chị học viên là nguồn động lực để Atoha không ngừng cải thiện, phát triển chất lượng đào tạo, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người học. Sự tham dự nhiệt tình của các anh/chị Crayola cùng sự phối hợp nhịp nhàng với đội nhóm và giảng viên trong suốt thời gian khóa học diễn ra đã góp phần tạo nên thành công của lớp.

Hy vọng anh/chị sẽ ứng dụng thành công kiến thức từ 02 ngày training vào công việc thực tế và thực hiện thành công các dự án sắp tới. Atoha mến chúc anh/chị học viên Crayola thật nhiều sức khỏe, phát huy hết năng lực làm việc, tiếp tục cống hiến và đạt được những bước tiến vượt bậc! Good things happen when you get involved with Atoha!

 

Xem thêm

Project Management Professional - Carlsberg tháng 07/2021

Project Management Professional - Central tháng 06/2020

Power BI - FrieslandCampina tháng 04/2021

Quản lý dự án thực hành - MB Ageas Life tháng 03/2021


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp