Khai giảng thành công lớp luyện thi PMPONLINEPRO cho doanh nghiệp RHDHV

Chương trình PMPONLINEPRO cho doanh nghiệp RHDHV với mục tiêu hỗ trợ học viên vượt qua kỳ thi chứng chỉ Quản lý Dự án Chuyên nghiệp PMP, diễn ra trong suốt hơn 3 tháng với 14 tuần học nội dung kiến thức và hỗ trợ online không giới hạn.

Khai giảng lớp PMPONLINEPRO cho RHDHV

Vào Thứ 5 ngày 14/10/2021 và Thứ 7 ngày 16/10/2021 vừa qua, Atoha đã triển khai 02 lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế PMPONLINEPRO cho doanh nghiệp RHDHV với ngôn ngữ đào tạo 100% là tiếng Anh. Chương trình PMPONLINEPRO với mục tiêu hỗ trợ học viên vượt qua kỳ thi chứng chỉ Quản lý Dự án Chuyên nghiệp PMP, diễn ra trong suốt hơn 3 tháng với 14 tuần học nội dung kiến thức và hỗ trợ online không giới hạn. Tham dự lớp là các anh/chị nhân sự RHDHV đến từ nhiều phòng ban và nhiều môi trường văn hoá đa dạng (người Việt, người Indo, người Thái, người Mỹ). Với sự phong phú của đội hình lớp học, quá trình phân tích và áp dụng kiến thức được triển khai qua rất nhiều góc nhìn thú vị. Lịch trình cụ thể của 02 lớp học như sau:

  • Lớp Thứ 5 từ 19h00 đến 21h00 có 09 học viên tham dự. Lớp được diễn ra từ 14/10/2021 - 20/01/2022 với hình thức Live-Online.
  • Lớp Thứ 7 từ 08h00 đến 10h00 có 13 học viên tham dự. Lớp được diễn ra từ 16/10/2021 - 22/01/2022 với hình thức Live-Online.

Hy vọng anh/chị học viên RHDHV sẽ áp dụng thành công các kiến thức được truyền tải trong khoá học, từ đó chinh phục thành công chứng chỉ PMP trong thời gian sớm nhất.

 

Về doanh nghiệp RHDHV

RHDHV là một công ty quốc tế độc lập chuyên về tư vấn kỹ thuật và quản lý dự án. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm:

  • Lĩnh vực nước (phòng chống lũ lụt, cung cấp nước, đảm bảo chất lượng nước và cơ sở xử lý chất thải; phân phối và bao quát nguồn cung cấp nước sạch cho người tiêu dùng và các ngành công nghiệp trên cả nước);
  • Các hệ thống giao thông & cơ sở hạ tầng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long;
  • Đô thị hóa bền vững;
  • Lĩnh vực hàng hải (cảng biển Long Sơn, cảng nhập khí thiên nhiên hóa lỏng Sơn Mỹ và các dự án khác).

 

Giới thiệu chứng chỉ PMP

Project Management Professional (PMP)® được xếp hạng chứng chỉ danh giá và phổ biến nhất về Quản lý Dự án trên toàn cầu, giúp người sở hữu có mức lương trung bình cao hơn 25% so với người chưa sở hữu (theo khảo sát lương của PMI).

Nội dung PMP® được thiết kế từ những chuyên gia quản lý dự án trên toàn thế giới, tập trung vào 3 lĩnh vực chính gồm:

  • Con người: nhấn mạnh các kỹ năng và hoạt động liên quan đến việc lãnh đạo một nhóm dự án hiệu quả
  • Quy trình: củng cố các khía cạnh kỹ thuật trong việc quản lý dự án, gia tăng khả năng thành công của dự án
  • Môi trường kinh doanh: nêu bật sự kết nối giữa các dự án và chiến lược tổ chức

=====

Atoha tự hào là trung tâm tiên phong tại Việt Nam là Đối tác đào tạo ủy quyền cao cấp từ PMI – PMI Authorized Training Partner Premier, cùng đội ngũ giảng viên đã certified chương trình đào tạo bắt buộc - PMI ATP Instructor (Chứng nhận dành cho giảng viên đủ điều kiện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng để triển khai chương trình luyện thi PMP theo đề thi mới) - nhằm mang đến cho học viên các khóa học chất lượng để phục vụ cho nhu cầu phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý dự án chuyên nghiệp.

 

Viện Quản lý dự án Atoha.

 

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®

QLDA thực hành -  Suntory Pepsico tháng 08/2021

Project Management Professional - Carlsberg tháng 07/2021

Project Management Professional - Central tháng 06/2020

Power BI - FrieslandCampina tháng 04/2021

Quản lý dự án thực hành - MB Ageas Life tháng 03/2021


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp