Khai giảng lớp PMPPRO8 ở TP.HCM - Luyện thi PMP® Offline Cấp tốc 14 Tuần

Khai giảng lớp PMPPRO8 ở TP.HCM vào tối Thứ 3 ngày 28/07/2020 - luyện thi PMP® offline hiệu quả trong 14 tuần.

Atoha khai giảng thành công lớp PMPPRO8 - luyện thi PMP® trong 14 tuần ở TPHCM - với gần 16 học viên đến từ các công ty như Ban QLDA hạ tầng 2 - Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông Mobifone, DI Central, Inapps Technology, Hella Việt Nam, Dai Dung Corporation, Siemens Gamesa Renewable Energy Vietnam, BUREAU VERITAS (Vietnam), Công ty TNHH Anh Quốc SG, Công ty momo, Công ty cổ phần FPT Software.


PMP PRO là chương trình luyện thi PMP® giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc nghiên cứu và chuẩn bị trình bày trước lớp. Học viên được yêu cầu thuyết trình ngẫu nhiên, thảo luận, phản biện ngay tại lớp học, được review, fill gaps bởi giảng viên có kinh nghiệm.

Bên cạnh việc học trên lớp với sự hướng dẫn sát sao từ giảng viên, Atoha đồng thời hỗ trợ online giải đáp các vướng mắc cho học viên trong suốt quá trình học - giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu trực tiếp hướng dẫn phần online và review hồ sơ thi cho học viên trước khi apply.

Lợi ích khóa học:

  • Học viên được cung cấp tài liệu ôn luyện thi soft copy (100% tiếng Anh)

  • Giảng viên trực tiếp hướng dẫn giải đáp câu hỏi và thực hành làm bài tập chi tiết

  • Học viên được truy cập nguồn tài liệu ôn tập không giới hạn

  • Học viên được cung cấp tài khoản làm bài thi thử

  • Giảng viên hỗ trợ học viên online trong suốt 3,5 tháng học

  • Học viên được hướng dẫn điền hồ sơ và thủ tục đăng ký thi MIỄN PHÍ

  • Hoàn phí 100% nếu học viên không hài lòng về chất lượng

  • Chứng nhận 35 giờ đào tạo bắt buộc (điều kiện để đăng ký thi PMP®)

==

Atoha với tầm nhìn trở thành Viện Quản lý dự án hàng đầu Việt Nam, trong đó đặt trọng tâm phục vụ các đối tượng khách hàng, doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh nâng tầm quản lý dự án ở Việt Nam theo chuẩn quốc tế thông qua đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai, thực hiện, và tư vấn các dự án quy mô trong nhiều lĩnh vực, cùng với sự am hiểu tường tận các chuẩn mực quản lý dự án quốc tế, và sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu như Portfolio Management Professional (PfMP)®, Program Management Professional (PgMP)®, Project Management Professional (PMP)®, PMI Agile Certified Practitioner (PMI-ACP)®, PMI Professional in Business Analysis (PMI-PBA)®, PMI Risk Management Professional (PMI-RMP)®, PMI Scheduling Professional (PMI-SP)®, PMO Certified Practitioner (PMO-CP), IPMO-E (International Project Management Officier - Expert®).


Xem thêm

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMPCũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp