Khai giảng thành công khóa học PMP online - PMPONLINEPRO25

Khóa học luyện thi theo hình thức online - PMPONLINEPRO25 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 50 anh/chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu. Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành cùng anh/chị trên hành trình chinh phục PMP này.

Khóa học PMPONLINEPRO25

Ngoài khóa học offline dành cho các anh/chị học viên tại Hà Nội và TP.HCM, Atoha cũng đồng loạt triển khai khóa học theo hình thức live-online tạo điều kiện cho các học viên trên mọi miền Tổ quốc. Ngày 05/02/2023, khóa học PMP online - PMPONLINEPRO25 đã chính thức diễn ra, khởi động hành trình chinh phục cột mốc PMP trong sự nghiệp của anh/chị học viên trong năm mới 2023.

Lịch học chi tiết: từ 09h00 đến 11h00 Chủ Nhật hàng tuần

Giảng viên: Lương Minh Hải  PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, PSM-II, PSPO-II, PSD-I, PMI-ATP Instructor (PMP, DASSM, DASM).

Hỗ trợ online:  CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Award Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, PMI ATP Instructor - PMP, PMI ATP Instructor - DASM, PMI ATP Instructor - DASSM.

Tận dụng lợi thế của thời đại số hóa 4.0, hình thức học Live-Online đã góp phần xóa bỏ mọi ranh giới về khoảng cách địa lý, mang khóa học đến với anh chị học viên ở khắp mọi nơi, kể cả những anh/chị học viên đang sống và làm việc tại nước ngoài. Khóa học PMPONLINEPRO25 lần này Atoha có cơ hội đồng hành cùng hơn 50 anh/chị học viên đang đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau đến từ các doanh nghiệp hàng đầu như Công ty TNHH II-VI Vietnam, The Boeing Company, Tialoc Việt Nam, Bosch Vietnam, Công ty TTI Vietnam, Ngân hàng quân đội MB Bank, Intel Products Vietnam, Axiom Group, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Dell Technology Vietnam, Công ty TNHH Công nghệ HP Việt Nam, Bosch Japan, Samsung SDS,... 

Trong buổi học đầu tiên, Giảng viên Lương Minh Hải đã chia sẻ một cách chi tiết về lộ trình học, cách học, cách đọc tài liệu theo hướng dẫn từ Atoha. Đồng thời, cả lớp cũng dành thời gian để lắng nghe những mong muốn của mọi người trước khóa học, từ đó giảng viên có thể điều chỉnh cách truyền tải phù hợp để đem đến một khóa học hiệu quả nhất. Ngoài sự đồng hành xuyên suốt của Trainer Lương Minh Hải trong quá trình học, đội ngũ giảng viên Atoha và đặc biệt là Expert Trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu sẽ sâu sát, hỗ trợ anh/chị học viên lớp PMPONLINEPRO25 thông qua group online, giúp anh/chị giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kiến thức và quá trình apply hồ sơ thi.

Atoha tin rằng, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, anh/chị cũng sẽ có cơ hội tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi PMP thông qua việc trao đổi, thảo luận cùng giảng viên cũng như những anh/chị khác trong lớp. Mến chúc anh/chị lớp PMPONLINEPRO25 nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần học tập nhiệt huyết và sớm ngày đạt được mục tiêu pass PMP on the first try với kết quả tốt nhất. Good things happen when you get involved with Atoha!

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp