Khai giảng thành công khóa học PMPPROHN19 tại Hà Nội

Atoha hân hoan đồng hành cùng anh/chị/em Thủ đô khởi động hành trình chinh phục chứng chỉ PMP với khóa học đầu tiên trong năm 2023 - PMPPROHN19. Mến chúc tất cả học viên của lớp PMPPROHN19 sớm ngày thành công pass PMP on the first try với kết quả cao nhất.

Khóa học PMPPROHN19

Sáng Chủ Nhật ngày 05/02/2023, văn phòng Atoha khu vực Hà Nội hân hoan đón chào hơn 20 anh/chị học viên đến với khóa học đầu tiên trong năm mới - PMPPROHN19 - khởi động chặng hành trình chinh phục mục tiêu của anh/chị/em Thủ đô trong năm 2023 này.

Khóa học lần này đón chào sự tham dự của các anh/chị đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau: Công ty cổ phần liên doanh quốc tế Kangaroo, Viettel, FPT, Trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung Việt Nam (SRV), Ngân hàng quốc gia Úc, Công ty Cổ phần Viễn thông Tin học Hàng không, HanmiGlobal Việt Nam, Lan Chi Mart - Central Group, Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (K+), DENSO Việt Nam, Công ty Khoa Học Kỹ Thuật Hon Yao Fu, VMO Holdings,... Mặc dù vị trí và lĩnh vực hoạt động khác nhau nhưng tất cả anh/chị học viên đều tham gia khóa học với quyết tâm cao độ nhất, với mục tiêu lớn nhất là tích lũy cho bản thân nhiều kiến thức, kinh nghiệm và thành công sở hữu chứng chỉ chuyên môn PMP.

Trong buổi học đầu tiên, giảng viên Atoha đã chia sẻ chi tiết về lộ trình học, hướng dẫn cách học, cách đọc tài liệu, đồng thời lắng nghe những chia sẻ của anh/chị học viên về kinh nghiệm làm việc cũng như những mong đợi khi tham gia khóa học để có thể mang đến nội dung và cách truyền tải hiệu quả nhất. Ngoài những giờ học trên lớp, đội ngũ giảng viên và Tư vấn viên Atoha sẽ luôn sâu sát, hỗ trợ anh/chị học viên thông qua các group online. Đặc biệt, Trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu sẽ đồng hành cùng anh/chị trong suốt quá trình học tập, ôn luyện và hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply cho kỳ thi. 

Cảm ơn các anh/chị đã tin tưởng lựa chọn Atoha trên hành trình chinh phục PMP. Mến chúc anh chị nhiều sức khỏe và có một khóa học thành công.

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp