Khai giảng thành công khóa học PMP tại Hà Nội - PMPPROHN16

Ngày 17/09/2022 vừa qua, khóa học PMPPROHN16 đã chính thức diễn ra, khởi động chặng hành trình chinh phục chứng chỉ PMP của anh/chị/em quản lý dự án tại Thủ đô.

Ngày 16/09/2022 vừa qua, Atoha tiếp tục triển khai lớp học về chứng chỉ Project Management Professional (PMP)® tại văn phòng Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về việc tìm hiểu, nghiên cứu, học tập và sở hữu chứng chỉ PMP của anh/chị/em quản lý dự án tại Thủ đô.

Lịch học chi tiết: từ 13h00 đến 17h00 Thứ Bảy hàng tuần

Giảng viên: Đặng Tiến Dũng, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, DASSM, PSM-II, PSPO-II, PMI-ATP Instructor (PMP, DASSM)

Hỗ trợ online:  CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Award Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, PMI ATP Instructor - PMP, PMI ATP Instructor - DASM, PMI ATP Instructor - DASSM.

Khóa học lần này chào đón các anh/chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực như: Hybrid Technologies Việt Nam, Công ty cổ phần giải pháp 8 Giờ, Woori Bank Vietnam, Viettel, FPT,... Mặc dù vị trí và lĩnh vực khác nhau nhưng tất cả anh/chị học viên đều tham gia khóa học với quyết tâm cao độ nhất để chinh phục PMP và xa hơn là xây dựng vùng kiến thức chuyên môn vững chắc cho sự nghiệp.

Xuyên suốt khóa học, ngoài những giờ học chính thức, anh/chị học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua các group online cùng giảng viên. Đồng thời anh/chị sẽ có thời gian để thực hành ghi nhớ, củng cố kiến thức qua các bài tập được đội ngũ tư vấn Atoha gửi đến anh/chị mỗi ngày. Sau buổi học đầu tiên, Atoha đã ghi nhận được những đánh giá tích cực từ học viên - "Trainer xịn xò với kiến thức vững và kinh nghiệm dày dạn, buổi học thật sự rất bổ ích". Atoha sẽ luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp quý giá từ anh/chị, hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày để đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Cảm ơn các anh/chị học viên khóa PMPPROHN16 đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên chặng hành trình chinh phục chứng chỉ PMP của mình. Mến chúc anh chị nhiều sức khỏe và sớm ngày chinh phục thành công mục tiêu đã đề ra!

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp