Khai giảng thành công khóa học PMPONLINEPRO22

Chủ Nhật vừa qua, Atoha triển khai thành công khóa học và luyện thi chứng chỉ theo hình thức live-online, xóa bỏ mọi rào cản địa lý và tiếp nối sứ mệnh "Nâng tầm nhân lực Việt chuẩn quốc tế" cùng các anh/chị học viên ở cả trong và ngoài nước.

Triển khai khóa học Luyện thi PMP Online - PMPONLINEPRO22

Ngày 18/09/2022, Atoha tổ chức khóa học PMP theo hình thức trực tuyến, nhằm đáp ứng nhu cầu học, luyện thi về chứng chỉ PMP của anh/chị học viên ở mọi miền Tổ quốc, xóa bỏ mọi rào cản địa lý.

Lịch học chi tiết: từ 09h00 đến 11h00 Chủ Nhật hàng tuần

Giảng viên: Đặng Thành Đô, PfMP, PMP, PMI-ACP, DASSM, PMI-ATP Instructor (PMP, DASSM).

Hỗ trợ online:  CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Award Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, PMI ATP Instructor - PMP, PMI ATP Instructor - DASM, PMI ATP Instructor - DASSM.

Khóa học PMPONLINEPRO22 chào đón sự tham gia của anh/chị học viên ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và cả những anh/chị đang sống, làm việc tại nước ngoài. Buổi học đầu tiên của lớp PMPONLINEPRO22 diễn ra cực kỳ thành công với sự tham gia đầy đủ của hơn 25 anh/chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tổng công ty Viễn thông MobiFone, FPT Japan, PTSC M&C, Intel Products Vietnam, TNHH Kỹ thuật MJ... Không chỉ được chia sẻ về kiến thức trong khuôn khổ kỳ thi PMP, học viên còn có cơ hội lắng nghe và tích lũy cho mình những kinh nghiệm từ những chia sẻ thực tiễn trong quá trình quản lý các dự án thực tế của giảng viên.

Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn Atoha là đơn vị đồng hành cùng chinh phục vùng kiến thức PMP. Với sự dẫn dắt, hỗ trợ hết mình từ đội ngũ giảng viên, Atoha tin rằng anh chị em học viên lớp PMPONLINEPRO22 sẽ thành công chinh phục PMP on the first try và ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp QLDA của mình!

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp