Khai giảng thành công khóa học PMPPROHN28

PMPPROHN28 - khóa học PMP® đầu tiên trong năm 2024 tại văn phòng Atoha Hà Nội vừa chính thức khai giảng vào Chủ Nhật, ngày 14/01 vừa qua. Atoha tin rằng, với tinh thần học tập quyết tâm như hiện tại, anh/chị học viên khóa PMPPROHN28 sẽ có một khóa học thật sự thành công và xây dựng được nền tảng vững chắc về quản lý dự án.

Khóa học PMPPROHN28

Ngày 14/01/2024, Atoha hân hoan chào đón anh/chị học viên tham gia khóa học PMP offline lần thứ 28 tại Hà Nội - "khai màn" hành trình đồng hành cùng anh/chị/em trong cộng đồng quản lý dự án tại Thủ đô chinh phục chứng chỉ PMP® trong năm mới 2024.

Khóa học PMPPROHN28 chào đón sự tham gia của các anh/chị học viên hiện đang đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, đến từ nhiều doanh nghiệp như: Công ty Daewoo E&C Vina, FPT, Indevco, SmartOSC, MobiFone Plus, Fujitsu, Viettel, Apave Asia Pacific,... Vị trí, lĩnh vực và mục tiêu tham gia khóa học là khác nhau, nhưng tất cả học viên đều tham gia khóa học với tinh thần quyết tâm và nỗ lực nhất, vì một mục tiêu chung: Nâng cao năng lực  chuyên môn cùng chứng chỉ PMP®.

PMPPROHN28 sẽ được dẫn dắt bởi Trainer Ngân Nguyễn, PMP®, PMI-ACP®, PMI-RMP®, DASSM, PSM II™, PMI-ATP Instructor (PMP®, DASSM) - một trong những Trainer nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ học viên bởi nền tảng kiến thức vững chắc cùng sự nhiệt tình và năng lượng. Trong buổi học đầu tiên, Trainer Ngân Nguyễn đã cùng anh/chị đi qua chi tiết về lộ trình học, phương pháp học khuyến nghị cũng như chia sẻ những kiến thức nền tảng đầu tiên về PMP®.

Khóa học PMP® tại Atoha sẽ giúp anh/chị hệ thống toàn bộ kiến thức về QLDA theo chuẩn quốc tế, tích lũy kinh nghiệm thực tế từ chính những chia sẻ của giảng viên và các anh/chị học viên khác trong lớp. Ngoài giờ học chính thức trên lớp, đội ngũ giảng viên và Tư vấn viên Atoha sẽ luôn sâu sát, hỗ trợ anh/chị học viên thông qua các group online. Đặc biệt, Trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu sẽ đồng hành cùng anh/chị trong suốt quá trình học tập, ôn luyện và hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply cho kỳ thi. 

Một lần nữa, cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPPROHN28 đã dành cho Atoha sự tín nhiệm để Atoha có cơ hội song hành cùng anh/chị trên hành trình nâng cao kiến thức, năng lực quản lý dự án cùng chứng chỉ PMP®. Mến chúc tất cả học viên nhiều sức khỏe, giữ được sự quyết tâm và nhiệt huyết như hiện tại để có một khóa học thành công nhất và hoàn thành mục tiêu - pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất.

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp