12 Thành quả của việc Quản lý dự án Tốt

Môi trường kinh doanh năng động với tốc độ thay đổi ngày càng nhanh. Để duy trì tính cạnh tranh trong nền kinh tế thế giới, các công ty đang nắm lấy quản lý dự án để luôn mang lại giá trị trong kinh doanh. 12 thành quả của việc quản lý dự án tốt đối với các cá nhân, nhóm và các tổ chức

Quản lý dự án (Project Management) là việc áp dụng kiến thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật cho các hoạt động của dự án để đáp ứng các yêu cầu của dự án. Quản lý dự án được thực hiện thông qua ứng dụng phù hợp và tích hợp các quy trình quản lý dự án được xác định cho dự án. Quản lý dự án cho phép các tổ chức thực hiện dự án một cách hiệu quả. 

12 thành quả của việc quản lý dự án tốt đối với các cá nhân, nhóm và các tổ chức:

- Đáp ứng mục tiêu kinh doanh

- Đáp ứng mong đợi của các bên liên quan

- Dễ đoán hơn

- Tăng cơ hội thành công

- Cung cấp đúng sản phẩm vào đúng thời điểm

- Giải quyết các vấn đề và sự cố

- Ứng phó với rủi ro kịp thời

- Tối ưu hóa việc sử dụng các nguồn lực tổ chức

- Xác định, phục hồi hoặc chấm dứt các dự án thất bại

- Quản lý các ràng buộc (ví dụ: phạm vi, chất lượng, tiến độ, chi phí, nguồn lực)

- Cân bằng ảnh hưởng của các ràng buộc đối với dự án (ví dụ: phạm vi tăng có thể làm tăng chi phí hoặc tiến độ)

- Quản lý thay đổi theo cách tốt hơn.

 

Các dự án là một cách quan trọng để tạo ra giá trị và lợi ích trong các tổ chức. Trong môi trường kinh doanh ngày nay, các nhà lãnh đạo tổ chức cần có khả năng quản lý với ngân sách eo hẹp hơn, thời gian ngắn hơn, nguồn lực khan hiếm và công nghệ thay đổi nhanh chóng. Môi trường kinh doanh năng động với tốc độ thay đổi ngày càng nhanh. Để duy trì tính cạnh tranh trong nền kinh tế thế giới, các công ty đang nắm lấy quản lý dự án để luôn mang lại giá trị trong kinh doanh.

 

Xem thêm:

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

Quản lý dự án là gì? - What is Project Management?

8 Hậu quả của việc Quản lý dự án Kém

 

 

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo 555usd/non-member và 405usd/member. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

"Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu: Nestle, Colgate-Palmolive, Castrol, Coca-Cola, Suntory Pepsico, Carlsberg, Schneider Electric, GEA, Sonion, Terumo BCT, Lazada, NEC, Apave, Vinamilk, VNG, MB Bank, FE Credit, PTI, Mobifone, VNPT, PV Gas, CJS, MB Ageas Life, Deha Software, PNJ, Square Group, Delta, Gamma, DSquare, Vascara, FECON, VNT19, Vingroup (HMS),.."

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp