Các khóa học đã đăng ký

Phase gate

Phase gate là một đánh giá ở cuối một giai đoạn (phase) trong đó đưa ra quyết định để tiếp tục giai đoạn tiếp theo, tiếp tục với sửa đổi, hoặc kết thúc một dự án hoặc chương trình.

Một Phase gate, được tổ chức ở cuối một giai đoạn. Hiệu suất và tiến độ của dự án được so sánh với các tài liệu dự án và tài liệu kinh doanh bao gồm nhưng không giới hạn ở:


Một quyết định (ví dụ: quyết định đi / không đi - Go/No-go decision) sẽ được đưa ra do kết quả của việc so sánh này:

  • Tiếp tục giai đoạn tiếp theo
  • Tiếp tục giai đoạn tiếp theo với sửa đổi
  • Kết thúc dự án
  • Tiếp tục ở trong giai đoạn này
  • Lặp lại giai đoạn hoặc các yếu tố của nó


Tùy thuộc vào tổ chức, ngành hoặc loại công việc, Phase gate có thể được gọi bằng các thuật ngữ khác như phase review, stage gate, kill point, phase entrance hoặc phase exit. Các tổ chức có thể sử dụng các đánh giá này để kiểm tra các mục thích hợp khác nằm ngoài phạm vi của hướng dẫn này, chẳng hạn như các tài liệu hoặc mô hình liên quan đến sản phẩm.


Xem thêm

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo 555usd/non-member và 405usd/member. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

"Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu: Nestle, Colgate-Palmolive, Castrol, Coca-Cola, Suntory Pepsico, Carlsberg, Schneider Electric, GEA, Sonion, Terumo BCT, Lazada, NEC, Apave, Vinamilk, VNG, MB Bank, FE Credit, PTI, Mobifone, VNPT, PV Gas, CJS, MB Ageas Life, Deha Software, PNJ, Square Group, Delta, Gamma, DSquare, Vascara, FECON, VNT19, Vingroup (HMS),.."

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp