So sánh giữa Project team và Project management team

Project team là toàn bộ đội nhóm dự án; còn Project Management team là giám đốc dự án (project manager) cộng một số thành phần lãnh đạo (team leaders)

Đội dự án (Project team) là một tập hợp các cá nhân hỗ trợ giám đốc dự án thực hiện công việc của dự án để đạt được các mục tiêu của nó.

Đội ngũ quản lý dự án (Project management team) là thành viên của đội dự án (Project team) và là những người trực tiếp tham gia vào các hoạt động quản lý dự án.

Có thể tóm gọn lại Project team là toàn bộ đội nhóm dự án; còn Project Management team là giám đốc dự án (project manager) cộng một số thành phần lãnh đạo (team leaders)


Xem thêm:

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

Các thuật ngữ dễ nhầm lẫn trong bài thi PMP® và Giải thích chuyên sâu


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp