Cuộc họp - Meeting

Các cuộc họp (Meetings) thường được sử dụng trong các quy trình lập kế hoạch của một dự án.

Các cuộc họp có thể kết hợp với nhiều kỹ thuật khác như Nhóm tập trung (focus group), Hội thảo thuận lợi (facilitated workshop), Động não (brainstorm), Biểu đồ mối quan hệ (Affinity Diagram), …


Các cuộc họp (Meetings) thường được sử dụng trong các quy trình lập kế hoạch của một dự án. Các cuộc họp có thể là một cách hiệu quả để nhận đầu vào hoặc phản hồi từ các nhóm người, nhưng nó có thể bị lạm dụng.

Người giám đốc dự án có trách nhiệm xác định liệu một cuộc họp có xứng đáng với thời gian của những người sẽ tham dự nó hay không, hay có một cách hiệu quả hơn để đạt được mục tiêu. Giá trị của các cuộc họp, cũng như một số quy tắc cơ bản được đề xuất cho các cuộc họp, sẽ được thảo luận trong chương Quản lý nguồn lực.

 

Các cuộc họp có thể kết hợp với nhiều kỹ thuật khác như Nhóm tập trung (focus group), Hội thảo thuận lợi (facilitated workshop), Động não (brainstorm), Biểu đồ mối quan hệ (Affinity Diagram), ….

 

Xem thêm:

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

 

 

Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp