Expert judgment/Đánh giá chuyên gia

Expert là gì? Là các đánh giá được cung cấp dựa trên chuyên môn trong một lĩnh vực ứng dụng, lĩnh vực kiến thức, chuyên ngành, ... 


Đánh giá chuyên gia (Expert judgment) dựa trên chuyên môn trong một lĩnh vực ứng dụng, lĩnh vực kiến thức, chuyên ngành,... phù hợp với hoạt động đang được thực hiện. Chuyên môn như vậy có thể được cung cấp bởi bất kỳ nhóm hoặc người nào có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm hoặc đào tạo chuyên ngành.

 

Tìm hiểu về Expert là gì?

Tìm hiểu về Expert là gì?

Đôi khi, cách dễ nhất để có được thông tin trong một dự án là tham khảo ý kiến các chuyên gia. Thông thường, những người có chuyên môn cần thiết của dự án đang làm việc trong nhóm dự án, hoặc ít nhất là trong tổ chức. Đôi khi cần có đánh giá chuyên gia từ bên ngoài tổ chức. Nhắc lại thắc mắc đầu bài" Expert là gì" thì đánh giá của chuyên gia (Expert judgment) là một công cụ phổ biến của quản lý dự án.

 

Xem thêm

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

 

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo 555usd/non-member và 405usd/member. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

"Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu: Nestle, Colgate-Palmolive, Castrol, Coca-Cola, Suntory Pepsico, Carlsberg, Schneider Electric, GEA, Sonion, Terumo BCT, Lazada, NEC, Apave, Vinamilk, VNG, MB Bank, FE Credit, PTI, Mobifone, VNPT, PV Gas, CJS, MB Ageas Life, Deha Software, PNJ, Square Group, Delta, Gamma, DSquare, Vascara, FECON, VNT19, Vingroup (HMS),.."

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp