Giả định Assumption là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Giả định Assumption là gì?(Assumption log) là một tài liệu dự án được sử dụng để ghi lại tất cả các giả định và ràng buộc trong suốt vòng đời dự án.

Giả định Assumption là gì? (What is Assumption log?)

Giả định Assumption là gì?(Assumption log) là một tài liệu dự án được sử dụng để ghi lại tất cả các giả định và ràng buộc trong suốt vòng đời dự án.

 

Nhật ký giả định là một kho lưu trữ cả giả địnhràng buộc. Nó được bắt đầu tại thời điểm Hiến chương dự án (Điều lệ dự án - Project Charter) được phát triển. Giả định và ràng buộc trước tiên được xác định ở mức cao trong Tình huống kinh doanh (business case) và Hiến chương dự án. Chúng sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn nữa khi dự án tiến triển. Assumption là gì? Đó chính là một đầu vào cho nhiều quy trình dự án và các cập nhật nhật ký giả định là một đầu ra thường xuyên.

Assumption là gì

 

Xem thêm

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

Ràng buộc là gì? What is Constraint in PMP?

Giả định là gì? What is Assumption in PMP?

Assumption vs. Constraint

 

 
 

Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp