Hình thức và cách sắp xếp lịch thi PMP®

Atoha gửi đến bạn những thông tin hữu ích cho việc đăng ký lịch thi các chứng chỉ từ PMI.


Hết sức lưu ý:

  • Sau khi hoàn tất lệ phí thi, ứng viên mới có thể xem và book lịch. Nếu có nhu cầu, bạn có thể nhờ người khác xem lịch dùm để cập nhật chính xác về slot thi/địa điểm thi còn trống.
  • Giá trị đăng ký valid 1 năm kể từ ngày được duyệt hồ sơ thi. Nhưng sau 1/7/2020 đề thi sẽ thay đổi theo format mới, nên thí sinh cần cân nhắc!
  • Theo thông tin cập nhật, hiện không còn slot trống ở cả Hà Nội và TP.HCM cho đến tháng 7/2020.
  • Ở Cambodia thì lịch tháng 5,6 còn trống khá nhiều và Cambodia có 03 trung tâm, rất thoải mái slot thi. Vì vậy, lời khuyên là thí sinh có thể cân nhắc thi ở Cambodia, Lào, Singapore, Thailand, Malaysia, Myanmar ... vì vẫn còn nhiều slot và có thể thi trước thời điểm đổi đề 01/07/2020.

Cập nhật tháng 6/2020: Do dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu, PMI vừa cập nhật ngày cuối cùng thi theo phiên bản PMP® hiện tại là 31/12/2020. Từ 02/01/2021 sẽ thi PMP® theo ECO mới.

Tìm hiểu thêm thông tin: Kỳ thi PMP® thay đổi MỚI NHẤT - PMP® Exam change LATEST UPDATE


 

Xem thêm:

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®

TỔNG HỢP cập nhật PMBOK® 7th Edition

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp