Các khóa học đã đăng ký

Hình thức và cách sắp xếp lịch thi PMP®

Ngày thi đã gần đến, và điều bạn cần lúc này là “ngày đi thi”. Atoha gửi đến bạn những thông tin, kiến thức hữu ích giúp có được lịch thi như ý theo thông tin chính thức từ Viện Quản lý dự án.


Lên lịch kiểm tra bằng điện thoại

 • Nếu bạn sống ở Bắc Mỹ, bạn có thể sử dụng Hệ thống điện thoại Prometric, một hệ thống trả lời tương tác cho phép bạn sử dụng điện thoại cảm ứng để lên lịch, lên lịch lại, hủy hoặc xác nhận lịch thi hiện tại. Thông tin Trung tâm thi (số điện thoại, địa chỉ và hướng dẫn) cũng có thể nhận được qua điện thoại hoặc online. Dịch vụ này có sẵn từ Thứ hai đến Thứ sáu, từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối. (Theo giờ Miền Đông Hoa Kỳ). Vui lòng gọi +1 800 268 2802 và làm theo hướng dẫn. Người khiếm thính có thể gọi số +1 800 529 3590.
 • Nếu bạn sống bên ngoài Bắc Mỹ và muốn lên lịch thi qua điện thoại, tham khảo danh sách số điện thoại của Trung tâm liên lạc cho từng khu vực của Prometric.
 • Bên ngoài Bắc Mỹ: Vui lòng truy cập trang web Prometric để biết thông tin trung tâm dịch vụ tại địa phương của bạn.

Khi gọi cho Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Prometric, Tư vấn viên sẽ yêu cầu các thông sin sau:

 1. Chương trình thi: (Viện quản lý dự án)
 2. Tên bài thi: (CAPM®, PgMP®, PMI-RMP®, PMI-SP®, PMP®, PfMP® hoặc PMI-ACP®)
 3. ID đăng ký PMI: (ví dụ: 1.234567E1)

Làm thế nào để lên lịch thi với dịch vụ hỗ trợ lưu trú

Nếu bạn đã được cấp phép lưu trú thi từ PMI, xin vui lòng làm theo các bước sau:

 • Các ứng cử viên ở Bắc Mỹ phải gọi cho Phòng Prometric Test Conditions theo số 1 800 967 1139
 • Các ứng cử viên sống ngoài Bắc Mỹ phải liên hệ với Trung tâm dịch vụ khu vực của Prometric (Pometric’s Regional Service Center) tại khu vực của bạn. Vui lòng xem danh bạ điện thoại ở trên.

Khi lên lịch thi của bạn với dịch vụ lưu trú, hãy chuẩn bị những thông tin sau để cung cấp:

 1. Chương trình thi: (Viện quản lý dự án)
 2. Tên kì thi: (CAPM®, PfMP®, PMI-RMP®, PMI-SP®, PMP® hoặc PMI-ACP®)
 3. ID đăng ký PMI (ví dụ: 1.234567E1)

  LƯU Ý:. Nếu bạn không nộp đơn xin lưu trú tại thời điểm bạn điền đơn đăng ký, bạn cần liên hệ với certexamdelivery@pmi.org. Bạn không thể lên lịch thị với hỗ trợ lưu trú mà không đề xuất & đợi xét duyệt từ trước.

Hình thức sắp xếp lịch thi PMP®

Quản lý PBT

Nếu bạn đủ điều kiện tham gia kỳ thi trên giấy, bạn không cần sắp xếp cuộc hẹn PBT. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn thi từ hệ thống tự động của PMI.

Để xác nhận ngày thi PBT của bạn, PMI sẽ gửi thư xác nhận điện tử 20 ngày trước ngày thi. Trong thư này sẽ có hướng dẫn về ngày thi và địa điểm thi của bạn, thời gian thực hiện bài thi, thông tin nhận dạng do Chính phủ cấp và thông tin người liên hệ.

Quản lý CBT

Bạn không thể lên lịch thi cho đến khi PMI nhận được thanh toán từ bạn.

Sắp xếp lịch thi Online

Đặt lịch thi tại trang web Prometric. Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ nhận thấy rằng trang có hai lựa chọn. Trong phần “Tôi muốn…”, vui lòng chọn phía bên trái, cho thí sinh PMP.

Bạn sẽ được nhắc nhở để hoàn tất các bước sau:

 1. Chọn vị trí địa lý của bạn và nhấp vào Tiếp Theo (Next)
 2. Chọn Lên lịch kiểm tra của tôi (Schedule my test)
 3. Đọc thông tin thi trên màn hình và nhấp vào Tiếp theo (Next)
 4. Đọc và đồng ý với Chính sách và Thông báo bảo mật dữ liệu
 5. Nhập ID đăng ký thi PMI của bạn (số kết thúc bằng chữ "E" nằm trên lịch báo) và bốn chữ cái đầu tiên trong họ của bạn (như trong giấy tờ CMND). Bấm Tiếp theo (Next)
 6. Sử dụng công cụ được cung cấp để tìm kiếm các đơn vị tổ chức thi trong khu vực của bạn. Chọn Lên lịch cuộc hẹn (Schedule an Appointment)
 7. Xác định vị trí và chọn ngày giờ thi của bạn. Các ngày trống sẽ có màu xanh lam và ngày không có cuộc hẹn nào sẽ có màu xám. Sau khi đã chọn ngày – giờ phù hợp, bấm Tiếp theo (Next)
 8. Xác nhận thông tin liên lạc của bạn và cung cấp địa chỉ email hợp lệ. Xin lưu ý, địa chỉ email đã cung cấp chính là địa chỉ liên lạc cho các thông tin tiếp theo. Khi xác nhận độ chính xác của thông tin, nhấp vào Tiếp theo (Next)
 9. Xem lại chi tiết lịch thi của bạn, và sau đó nhấp vào Hoàn thành Lịch hẹn (Complete Appointment). Lịch thi của bạn sẽ không được xác nhận cho đến khi bạn nhấp vào Hoàn thành lịch hẹn.
 10. Xác nhận thi với mã số gồm 16 chữ số được hiển thị. Thông tin này cũng sẽ được gửi qua địa chỉ email bạn đã cung cấp. Xin vui lòng giữ lại thông tin này cho hồ sơ của bạn.


Nguồn: www.pmi.org

Người dịch: Kat - Atoha

Xem thêm bài viết chủ đề liên quan:

1. Những điều đáng lưu ý trong ngày thi PMP®

2. Đặt lại lịch/hủy lịch thi PMP® 

3. Chính sách và thủ tục thi PMP®


 


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo 555usd/non-member và 405usd/member. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

"Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu: Nestle, Colgate-Palmolive, Castrol, Coca-Cola, Suntory Pepsico, Carlsberg, Schneider Electric, GEA, Sonion, Terumo BCT, Lazada, NEC, Apave, Vinamilk, VNG, MB Bank, FE Credit, PTI, Mobifone, VNPT, PV Gas, CJS, MB Ageas Life, Deha Software, PNJ, Square Group, Delta, Gamma, DSquare, Vascara, FECON, VNT19, Vingroup (HMS),.."

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp